Những công nghệ tiên tiến nhất mà điều hòa Mitsubishi sở hữu


17/04/2018 12:00:00

Mitsubishi Electric là thương hiệu đến từ Nhật Bản nổi tiếng với dòng sản phẩm chất lượng, công nghệ hiện đại. Một trong số đó phải kể đến dòng điều hòa Mitsubishi được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất mang đến một bầu không khí trong lành. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những công nghệ tiên tiến này nhé.

Công nghệ Inverter

Công nghệ Inverter của máy lạnh điều hòa Mitsubishi Electric sử dụng cho khả năng làm lạnh nhanh, ổn định và hạn chế hao phí điện năng hơn các loại máy lạnh điều hòa sử dụng công nghệ thông thường. Trong khi các máy nén thường luôn phải tắt mở liên tục, gây hao phí điện năng thì công nghệ Inverter sẽ tự động thay đổi tốc độ máy nén để duy trì nhiệt độ mong muốn với dao động tối thiểu giúp giảm hao phí điện năng và không gây tiếng ồn. Ngoài việc sử dụng động cơ inverter tiên tiến, các bo mạch điện tử của sản phẩm còn được phủ một lớp vật liệu đặc biệt giúp chống những hư hại do độ ẩm hay côn trùng.

Công nghệ PAM

Bộ điều khiển PAM Control trên máy lạnh Mitsubishi Electric có khả năng điều khiển sóng của dòng điện sao cho tương ứng với sóng của điện thế nguồn. Nhờ đó, tiêu thụ hiệu quả đến 98% nguồn điện đầu vào, tránh thất thoát năng lượng trong quá trình sử dụng. Nhờ có bộ điều khiển PAM Control mà máy lạnh Mitsubishi Electric được đánh giá là dòng máy lạnh có hiệu suất tiết kiệm năng lượng cao. Lượng điện năng tiêu hao thoát ra trên máy lạnh này được kiểm soát tối ưu giúp người dùng không phải tốn quá nhiều chi phí điện năng hằng tháng.

Chế độ Econo Cool

Chế độ Econo Cool trên máy lạnh Mitsubishi Electric hoạt động dựa trên mức nhiệt tại cửa gió, nếu phát hiện nơi có mức nhiệt cao hơn, máy sẽ tự động điều chỉnh hướng gió cho phù hợp, tránh hao phí điện năng ở những nơi không cần thiết. Nhờ chế độ này, dù mức nhiệt cài đặt ở máy lạnh khi bật chế độ Econo Cool cao hơn thông thường đến 2 độ C thì người dùng vẫn cảm nhận được bầu không khí mát mẻ, dễ chịu.

Tính năng lớp phủ kép chống bám bẩn

Điều hòa sử dụng màng lọc Nano Platinum và màng lọc chống nấm mốc có tác dụng kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả. Kích thước của bề mặt ba chiều cũng được mở rộng đáng kể, giúp tăng cường phạm vi lọc khí. Những tính năng này giúp màng lọc có chất lượng thu gom bụi tốt hơn so với các màng lọc thông thường. Ngoài ra, Màng lọc chống nấm mốc có thể tháo ra vệ sinh dễ dàng, đảm bảo bầu không khí trong phòng luôn trong lành.

Nguồn: Pico