Những công dụng của máy sấy tóc mà bạn không ngờ tới!


01/01/1900 12:00:00

Máy sấy tóc là một đồ dùng phổ biến trong mọi gia đình. Với công dụng chính, máy sấy tóc giúp chị em làm đẹp và tạo nhiều kiểu tóc cho mình. Thế nhưng, ngoài công dụng đó, máy sấy tóc có thể làm bạn bất ngờ bởi những công dụng khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những công dụng này trong bài viết dưới đây!

  1. Gỡ bỏ những miếng giấy dán hoặc mác giá một cách dễ dàng

Bạn đã từng phải mất nhiều tiếng đồng hồ để bóc những giấy dán trên cửa kính hoặc mác giá trên đồ dùng mua về? Bạn cố gắng nhưng chỉ bóc ra được những mảnh nhỏ.

Sử dụng khí nóng từ máy sấy tóc sẽ làm bong dần chất dính ở những miếng giấy dán này và giúp bạn bóc chúng ra một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

  1. Làm chiếc kính của bạn vừa vặn hơn

Máy sấy tóc có thể làm những chiếc kính vừa vặn hơn với khuôn mặt của bạn. Bạn chỉ cần đơn giản sấy nóng ở phần đuôi của gọng kính, sau đó uống sao cho vừa với mặt của bạn.

  1. Làm sạch sáp nến trên bàn

Thật là kinh khủng khi nhìn thấy trên chiếc bàn sang trọng, đẹp đẽ của bạn xuất hiện những vết sáp nến. Để loại bỏ nó, bản chỉ cần làm nóng lại bằng máy sấy tóc ở nhiệt độ trung bình. Sau đó, nhanh chóng dùng giấy ăn lau đi khi sáp nến bắt đầu chảy ra.

  1. Làm bóng cho lớp kem của bánh

Bật máy sấy tóc ở nhiệt độ thấp, thổi xung quanh sẽ giúp chiếc bánh kem của bạn trông ngon và hấp dẫn hơn rất nhiều.

  1. Sấy quần áo

Bạn có thể dùng máy sấy tóc để làm khô quần áo khi cần thiết. Khi sấy, bạn nên treo quần áo lên mắc để việc làm khô trở nên nhanh chóng hơn.

  1. Làm bay hơi nước trên gương

Gương thường bị đọng lại hơi nước sau khi bạn tắm. Vì vậy, trước khi sấy tóc, hãy sấy nhanh một lượt lên gương để làm bay hơi nước đọng lại.

Nguồn: Pico sưu tầm