Ngất với chi phí sửa chữa màn hình iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max


19/09/2019 12:00:00
Nếu lỡ tay làm rơi và vỡ màn hình iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max, mọi người hãy chuẩn bị khoản tiền sửa chữa không hề rẻ.

Tuy Apple không tăng giá chi phí sửa chữa màn hình iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max so với tiền nhiệm nhưng số tiền mà mọi người bỏ ra cũng không hề rẻ. Cụ thể, với loạt iPhone 11 Pro và 11 Pro Max, chi phí sửa chữa màn hình hư hỏng sẽ là 279 USD và 329 USD tương ứng. Còn đối với iPhone 11, phí sửa chữa là 199 USD - cùng mức giá với iPhone XR năm ngoái do cùng chia sẻ công nghệ màn hình LCD.

Hãy cẩn thận khi sử dụng những chiếc iPhone mới từ Apple.

Đây rõ ràng là một con số khá thú vị, bởi chi phí sửa chữa iPhone 11 Pro và 11 Pro Max đều ngang hàng với các iPhone XS và XS Max, trong khi công nghệ màn hình trên iPhone mới sáng hơn và độ tương phản cao hơn.

Nếu là người dùng iPhone mới, để tránh những tình huống tốn kém trong việc sửa chữa điện thoại hư hỏng màn hình, cách tốt nhất là hãy trang bị cho nó một vỏ bảo vệ cũng như miếng dán cường lực.

Trong trường hợp vẫn muốn để loạt iPhone 11 được khoe “cơ thể”, mọi người có thể xem xét đến gói bảo hiểm AppleCare+. Với gói này, chi phí sửa chữa màn hình loạt iPhone 11 khi bị hư hỏng đều có cùng mức giá 29 USD như các phiên bản khác. Tuy nhiên, phí AppleCare+ cũng không phải là rẻ.

 

Chi phí thay thế màn hình của Apple đối với một số mẫu iPhone gần đây.

Có một lưu ý là, ngay cả khi Apple tuyên bố màn hình và khung iPhone mới đã được cải thiện độ bền thông qua các video quảng cáo mới đây thì mọi thứ vẫn chỉ là lý thuyết. Phải chờ thời gian thì mới biết được liệu iPhone 11 có thực sự bền hay không, điều sẽ được các video test va đập diễn ra sau khi loạt iPhone mới ra mắt.

Nguồn: Tổng hợp