Ngàn quà tặng nhân dịp khai trương hai siêu thị mới của Pico


01/01/1900 12:00:00

Nhân dịp khai trương hai siêu thị điện máy tại số 240 Lê Hoàn, TP.Thanh Hóa và 346 Nguyễn Trãi, Hà Nội; Pico dành riêng cho những khách hàng tham quan và mua sắm tại hai siêu thị này hàng ngàn ưu đãi đặc biệt, chưa từng có.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt này nằm trong chuỗi hoạt động chào đón khai trương hai siêu thị mới và hướng tới chào mừng đại lễ kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4; Quốc tế Lao động 1/5.

1. Chương trình: Quà tặng mừng khai trương

Chương trình khuyến mãi đặc biệt này dành riêng cho những khách hàng đầu tiên tới tham quan và mua sắm tại hai siêu thi điện máy này. Theo đó, trong 3 ngày khai trương, quý khách hàng mua sắm tại siêu thị điện máy Pico 240 Lê Hoàn, TP Thanh Hóa và 346 Nguyễn Trãi, TP. Hà Nội có hóa đơn giá trị từ 999.000 VNĐ trở lên sẽ nhận được phiếu theo số thứ tự để tham gia chương trình. Những khách hàng có hóa đơn mua hàng hợp lệ và đủ tiêu chuẩn tham gia chương trình sẽ được in dòng chữ: “Quý khách được nhận 01 quà tặng khai trương” để tham gia. Quà tặng sẽ được xác định theo số thứ tự in trên hóa đơn mua hàng của quý khách. Quà tặng bao gồm: lò vi somgs electrolux, quạt cây cao cấp Beny, ấm đun siêu tốc, mũ bảo hiểm thời trang cao cấp.

2. Tặng ngay 4 triệu đồng cho thẻ thành viên Pico

Trong 3 ngày đầu khai trương, khi quý khách hàng đăng ký mở thẻ thành viên Pico tại hai siêu thị mới sẽ được tặng ngay 4 triệu đồng để sử dụng cho việc mua sắm. Thẻ thành viên chính là món quà đặc biệt của Pico dành tặng riêng để tri ân niềm tin, sự ủng hộ của khách hàng của mình. Đăng ký mở thẻ thành viên Pico hoàn toàn miễn phí. Sử dụng thẻ thành viên khi mua sắm, quý khách hàng sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi khác như: Tích điểm khi mua hàng để quy đổi ra tiền mặt, được ưu tiên mua sản phẩm ưu đãi đặc biệt, tham gia chương trình tri ân của Pico và các nhãn hàng...

3. Đổi chảo miễn phí

Khi tới tham quan và mua sắm tại siêu thị điện máy Pico Thanh Hóa, quý khách hàng đừng quên mang chiếc chảo cũ của gia đình để được đổi chảo mới hoàn toàn miễn phí. Hàng ngàng chiếc chảo chính hãng chất lượng cao đã sẵn sàng tại siêu thị điện máy Pico 240 Lê Hoàn, TP. Thanh Hóa chờ đón quý khách hàng. Lưu ý, quý khách hàng mang theo chứng minh thư nhân dân và mỗi người chỉ được đổi 1 sản phẩm.

4. Ngày hội mua hàng đồng giá 20.000 VNĐ

Chương trình khuyến mãi đặc biệt này dành riêng cho những khách hàng tham quan và mua sắm tại siêu thị điện máy Pico 346 Nguyễn Trãi, TP. Hà Nội. Quý khách hàng hãy tới Pico trong 3 gày khai trương để tham gia ngày hội mua hàng đồng giá 20.000 VNĐ với hàng ngàn sản phẩm: chảo chống dính, máy sấy tóc, chuột máy tính, bình nước cao cấp LOCK&LOCK...

5. Check in liền tay nhận ngay quà tặng

Chỉ cần tới tham quan và selfie, bạn sẽ nhận được quà từ Pico? Điều này là hoàn toàn có thật và sẽ diễn ra vào khung giờ: 09h00-11h00 & 15h00-17h00 trong suốt 3 ngày khai trương tại siêu thị Pico 346 Nguyễn Trãi. Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, quý khách hàng chỉ cần chụp ảnh tại Pico và check in tại địa chỉ: “Pico 346 Nguyễn Trãi” trên Facebook chính chủ của bạn, để ảnh ở chế độ “Public” sẽ được nhận ngay 1 phần quà hấp dẫn từ Pico.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-6699, hoặc truy cập vào website của Pico tại địa chỉ: www.pico.vn 

Nguồn: