Ngắm smartphone lõi tứ đầu tiên trên thế giới


27/02/2012 11:28:00

HTC One X thực sự gây ấn tượng với vi xử lý lõi kép Nvidia Tegra 3 tốc độ 1,5GHz, màn hình 4,7 inch Super LCD 2 1280x720.One X chạy trên hệ điều hành Android 4.0 với giao diện HTC Sense. Thôngtin về smartphone mạnh mẽ nhất của HTC không có gì khác biệt so với các tin đồntrước đây.

 

 

Xem ảnh thực tế HTC One X.


HTC tích hợp bộ vi xử lý hìnhảnh mới trên máy ảnh của One X, giúp smartphone chụp ảnh nhanh hơn vàđẹp hơn nhiều. HTC cho biết camera 8 megapixel có thể tự động lấy néttrong 0,2 giây và chụp ảnh trong 0,7 giây.

 

Ngoài ra, One X cũng trở nên đặcbiệt với tính năng mới có tên gọi là Media Link HD, cho phép người dùng có thể kết nối không dây One Xvới TV. Chỉ cần vuốt nhẹ 3 ngón tay trên màn hình điện thoại và lúcđó, TV sẽ trình chiếu hình ảnh, video trên màn hình rộng.

 

One X được trang bị công nghệBeat Audio và tai nghe Beats. Smartphone này có bộ nhớ trong 32GB vàkhông có khe cắm thẻ nhớ để tăng dung lượng lưu trữ.

 

One X sẽ được bán ra thị trườngtrong tháng 4 tới,với giá khoảng 299 USD kèm hợp đồng 2 năm.

 

Trong khi đó, HTC One S làsmartphone tầm trung, máy được trang bị bộ vi xử lý lõi kép Snapdragon S4 tốc độ 1,5GHz với màn hình 4,3 inch. Máy có thiếtkế nguyên khối siêu mỏng, chỉ mỏng 7,9mm và thân máy được làm từkhung nhôm màu xám.

 


 

Xem ảnh thực tế HTC One S.

One S có bộ nhớ trong 16GB vàkhông có khe cắm thẻ nhớ để mở rộng dung lượng giống như One X.Smartphone này cũng được hỗ trợ hệ điều hành Android 4.0 Ice CreamSandwich và công nghệ âm thanh Beats Audio. Và, One S cũng được trang bịứng dụng Media Link cho phép người dùng có thể kết nối các điện thoạiHTC One thông qua cổng HDMI với TV để xem ảnh, video trên mànhình rộng.

 

HTC One V là điện thoại “nhỏ con” nhất trong bộ ba điện thoạimới của hãng này. Máy có màn hình 3, 7 inch với thiết kế khá giốngđiện thoại HTC Legend. Smartphone sử dụng vi xử lý đơn lõi Qualcomm S2tốc độ 1GHz, bộ nhớ trong 4GB, không có khe cắm mở rộng. Máy cũngđược trang bị công nghệ âm thanh Beats Audio nhưng lại không có tai ngheBeats đi kèm. One V có camera 5megapixel.

 


 

Nguồn: Dantri.com.vn