Nếu Apple cũng sản xuất khẩu trang chống Covid-19 thì nó sẽ như thế này đây


11/03/2020 12:00:00

Có thể Apple không phát minh ra khẩu trang, nhưng sản phẩm của họ sẽ là đỉnh cao của công nghệ khẩu trang.

Đại dịch toàn cầu gây ra bởi chủng mới của virus Corona đang khiến doanh số iPhone bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nhưng một fan Apple lại cho rằng đây là cơ hội trời cho để Apple chuyển hướng sang thị trường khẩu trang phẫu thuật đang nở rộ như nấm sau mưa. Xin giới thiệu với các bạn chiếc Apple Mask!

Nhà thiết kế đồ họa Justin Ciappara đã nhanh tay tung ra concept Apple Mask hội tụ đầy đủ những yếu tố từng giúp các sản phẩm của Apple trở thành hit. Dám chắc bạn chưa từng thấy chiếc khẩu trang phẫu thuật nào trông tuyệt vời như thế này. Và tất nhiên, giá của nó cũng khiến bạn rụng rời nữa.

Nếu như iPhone có 3 mẫu (thường, Pro, và Pro Max), thì Apple Mask cũng có 3 mẫu tương ứng: iMask, Apple Mask và Apple Mask Pro.

Hiển nhiên, Apple sẽ chẳng bao giờ bán thứ vớ vẩn này ra thị trường, nhưng ai mà biết được, có lẽ hãng sẽ thiết kế loại khẩu trang của riêng mình dành cho nội bộ công ty thì sao? Bạn có biết là Apple từng thiết kế riêng một mẫu hộp bánh pizza dành cho quầy cafe trong công ty hay không?

Nói thêm một chút về "thông số" của chiếc Apple Mask Pro ở trên: nó sẽ được làm từ loại vải "Super Fabric XDR Material 20.2-inch", kháng nước ở độ sâu tối đa 4 mét trong vòng 30 phút, và có giá chỉ...400 USD mà thôi. Nếu bạn là một gã nông dân quèn không thể mua bản Pro, thì có mẫu iMask rẻ chỉ 100 USD, nhưng chỉ lọc được virus trong 1 tiếng mà thôi. Và nhiều khả năng Apple sẽ buộc bạn phải bỏ thêm tiền để mua quai đeo và những miếng lọc dự phòng.

Tất nhiên, còn có một phiên bản đặc biệt mang mác Hermes nữa!

Nguồn: Tổng hợp