Nâng ly chào 2015 - Đón xuân may mắn cùng Pico


25/12/2014 06:31:00

Đón chào năm mới 2015, những khách hàng đầu tiên “xông đất” tại các siêu thị điện máy trên toàn hệ thống Pico vào ngày 01/01 sẽ cùng Giám đốc các trung tâm Nâng ly chào năm mới. Những ly champage sóng sánh ánh vàng đang được chuẩn bị với mong muốn một năm mới nhiều may mắn, nhiều tài lộc & tràn đầy hạnh phúc.

Năm 2014 đang dần khép lại, đối với hệ thống siêu thị điện máy Pico là một năm đạt được nhiều thành công với kết quả kinh doanh tốt nhưng hơn hết là sự tin tưởng & ủng hộ của ngày càng nhiều khách hàng. Năm 2104 cũng là năm ghi dấu những sự kiện hợp tác mới giữa Pico & các đối tác hứa hẹn mở ra hướng đi mới trong lĩnh vực này. Trong năm mới 2015, những dự án lớn đang & sẽ dần được hoàn thiện để Pico ngày càng có cơ hội phục vụ khách hàng nhiều hơn nữa, tốt hơn nữa & tận tâm hơn nữa.

Cũng trong những thời khắc đầu tiên của năm 2015, những vị khách đầu tiên của Pico sẽ nhận được những món quà tri ân ấm áp. Ngoài ra, ưu đãi đặc biệt cho hàng nghìn sản phẩm dành cho những khách hàng mua sắm trong dịp nghỉ lễ đang sẵn sàng cùng Pico chào đón năm mới & chào đón những khách hàng đầu tiên của năm 2015.

champagne_2015

Hãy đến hệ thống siêu thị điện máy Pico để đón xuân may mắn bạn nhé:

  • 76 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân – Hà Nội.
  • 173 Xuân Thủy - Cầu Giấy – Hà Nội.
  • 324 Tây Sơn - Đống Đa – Hà Nội.
  • 148 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội.

*Chương trình áp dụng cho các địa chỉ thuộc hệ thống siêu thị điện máy Pico khu vực Hà Nội

Nguồn: