Mừng sinh nhật 10 tuổi - hoàn tiền 10% khi mua sắm tại Pico


01/01/1900 12:00:00

Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân chào mừng sinh nhật 10 năm của mình, Pico gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt: Hoàn tiền 10% cho chủ thẻ ngân hàng BIDV khi mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy Pico.

10 năm đi tiên phong trong sứ mệnh phục vụ, Pico luôn mang tới cho những khách hàng của mình những trải nghiệm mua sắm hiện đại, hoàn toàn mới. Phục vụ tận tâm và đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng là phong cách và hình ảnh Pico luôn hưới tới, lấy đó là kim chỉ nam cho mọi chính sách và hành động của Pico.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt: "Mừng sinh nhật Pico 10 năm - 10% cùng chủ thẻ BIDV" nằm trong chuỗi 10 chương trình tri ân đặc biệt với tổng trị giá 10 tỷ đồng, bắt đầu từ ngày 12/05/2017 chào mừng sinh nhật lần thứ 10 của Pico. Đây là món quà đặc biệt Pico gửi tặng cho tất cả khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Pico trong suốt 10 năm qua.

 1. Thời gian áp dụng: thứ 6,7, chủ nhật từ ngày 12/05 - 30/07/2017 hoặc đến khi hết ngân sách chương trình.
 2. Địa điểm áp dụng: 

  Siêu thị điện máy Pico 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  Siêu thị điện máy Pico Số 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

  Siêu thị điện máy Pico Số 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

  Siêu thị điện máy Pico Số 240 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

  Siêu thị điện máy Pico Số 8 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

  Siêu thị điện máy Pico Số 2, Long Biên 2, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

  Siêu thị điện máy Pico Số 346 Nguyễn Trãi. Thanh Xuân, Hà Nội

 3. Nội dung chương trình: Trong thời gian diễn ra chương trình, quý khách hàng khi mua các sản phẩm thuộc danh sách các sản phẩm được hưởng khuyến mãi và thanh toán bằng thẻ ghi nợ Quốc tế, thẻ tín dụng Quốc tế (Mang thương hiệu VISA, MASTER) do BIDV phát hành và có logo BIDV trên thẻ tại POS BIDV tại hệ thống siêu thị Pico sẽ được hoàn tiền 10%.
 4. Quy định và điều kiện áp dụng:

- Giá trị hóa đơn thanh toán thẻ áp dụng: từ 5.000.000 đồng trở lên.

- Mức chi khuyến mại tối đa 1 triệu đồng/chủ thẻ trong thời gian triển khai CT.

- Khách hàng có trách nhiệm lưu giữ (1) hóa đơn thanh toán thẻ, (2) hóa đơn mua hàng (trong đó liệt kê các sản phẩm hàng hóa đã thanh toán)

- Giao dịch phải được chính chủ thực hiện, chữ ký trên hóa đơn khớp đúng với chữ ký trên thẻ và chữ ký đã đăng ký với BIDV.

- Không áp dụng đồng thời với chương trình:

   + Giờ vàng giá sốc của các ngành hàng

   + Những đơn hàng đã được ký chiết khấu thêm

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-6699, tổng đài bán hàng: 1900-6619, hoặc truy cập vào website của Pico tại địa chỉ: www.pico.vn

Nguồn: