Mua TV Samsung xem HD miễn phí cả năm


13/12/2012 08:38:00

Theo đó từ ngày 1/11/2012 đến 10/2/2013, khách hàng mua một số dòng sản phẩm LED và Smart LED TV từ 46 inch trở lên của Samsung Vina sẽ được tặng một năm gói cước dịch vụ cao cấp của AVG với giá trị 2.028.000 đồng. Sự kết hợp này hứa hẹn mang tới khách hàng một "cặp đôi HD hoàn hảo" nhằm tối ưu hóa trải nghiệm nghe nhìn của khán giả cả nước.

SS_AVG_(1).jpg

Samsung Vina chọn AVG làm đối tác thực hiện chương trình này vì hệ thống công nghệ truyền hình hiện đại bậc nhất Đông Nam Á mà AVG đang áp dụng. Qua hệ thống này, dịch vụ Truyền hình An Viên cung cấp gói kênh đa dạng trên hai hạ tầng phát sóng kỹ thuật số mặt đất (DTT) và kỹ thuật số vệ tinh (DTH). Với 65 kênh trên hạ tầng DTT, 90 kênh trên hạ tầng DTH, dịch vụ truyền hình An Viên được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp số lượng kênh HD nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam (9 kênh).

Theo ông Robert Vũ, Giám đốc Marketing công ty Samsung Vina, với công nghệ kỹ thuật số DVB-T2, AVG đã tối giản hóa việc lắp đặt khi tiếp nhận tín hiệu truyền hình siêu nét (HD). Hệ thống các kênh HD phong phú, đặc biệt các kênh phim quốc tế như HBO HD và Star Movies HD còn có phụ đề và lồng tiếng Việt giúp khán giả truyền hình dễ dàng tiếp cận các nội dung quốc tế.

SS_AVG_(2).jpg

"Truyền hình An Viên là một nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền còn mới tại thị trường Việt Nam, nhưng chúng tôi rất ấn tượng với sự đầu tư vào công nghệ truyền hình, hệ thống cơ sở vật chất để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Khả năng phủ sóng và phân phối thiết bị rộng khắp cũng đảm bảo khách hàng của Samsung có thể được phục vụ chu đáo. Chúng tôi đánh giá cao sự phù hợp của dịch vụ Truyền hình An Viên với người tiêu dùng Việt Nam", ông Robert Vũ chia sẻ.

Sau thời gian đầu triển khai chương trình, Samsung Vina và AVG đã nhận được nhiều kết quả khả quan từ thị trường. Bên cạnh việc sức mua các dòng TV áp dụng trong chương trình được tăng lên rõ rệt thì lượng khách hàng đến tìm hiểu thêm về truyền hình siêu nét của dịch vụ Truyền hình An Viên cũng tăng lên nhanh chóng. Điều này giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn sự khác biệt giữa truyền hình chất lượng tiêu chuẩn (SD) so với truyền hình siêu nét (HD). Việc chọn mua TV chất lượng cao cho thấy truyền hình siêu nét đang dần trở thành một xu thế, một nhu cầu cơ bản của khán giả truyền hình hiện nay.

SS_AVG_(4).jpg

Xu thế này hoàn toàn thuận theo trào lưu của thế giới cũng như phù hợp lộ trình số hóa truyền hình của chính phủ. Lộ trình này sẽ giúp TV Samsung phát huy được điểm mạnh về chất lượng hình ảnh khi hầu hết những model của TV Samsung hiện nay đều cho ra hình ảnh ở chất lượng Full HD với độ phân giải là 1080p. Còn đối với những nhà cung cấp dịch vụ truyền hình chất lượng cao như AVG – Truyền hình An Viên sẽ đem lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn về nội dung truyền hình, nhất là truyền hình siêu nét.

- Samsung áp dụng chương trình "Mua TV Samsung - Xem truyền hình HD miễn phí cả năm" có tặng quà khuyến mãi một năm gói cước dịch vụ cao cấp của AVG - Truyền hình An Viên. Khách hàng mua một số dòng sản phẩm Samsung LED TV từ 46 inch trở lên sẽ được tặng một năm gói dịch vụ cao cấp của AVG với giá trị 2.028.000 đồng. Thời gian áp dụng từ 1/11 đến 10/2/2013.

- AVG - Truyền hình An Viên hiện có 3 gói cước là 33.000 đồng, 66.000 đồng và 88.000 đồng một tháng. Chi phí lắp đặt dịch vụ ban đầu từ 1,1 triệu, 1,3 triệu và 1,5 triệu đồng tương ứng ba gói Cơ bản, Như ý, Cao cấp (bao gồm phí hòa mạng và phí thuê bao trong 6 tháng).

- Khách hàng gọi số 19001900, đến các điểm bưu điện, đại lý hoặc nhắn tin theo cú pháp DK gửi 6287 để được phục vụ. Để biết thêm thông tin, khách hàng truy cập website: www.anvien.tv.

 

Nguồn: VnExpress.net