Mua trả góp lãi suất 0% kỳ hạn 06 tháng cho chủ thẻ ANZ khi mua sắm tại Pico


10/10/2014 02:31:00
Nhanh chóng sở hữu sản phẩm: chỉ với một số tiền trả trước ban đầu không quá lớn, bạn đã có thể sở hữu và sử dụng các sản phẩm mà không mất thời gian chờ đợi cho đến khi dành dụm đủ số tiền hay phải đi vay mượn. Đây chính là lý do quan trọng nhất để người tiêu dùng tin cậy và lựa chọn sử dụng hình thức mua hàng trả góp tại hệ thống siêu thị điện máy Pico với  chương trình mua trả góp hàng điện máy lãi suất ưu đãi đặc biệt 0% dành cho các khách hàng là chủ thẻ ANZ. Đây là chương trình hợp tác chiến lược trong năm 2013 - 2014 giữa hai đơn vị nhằm mang lại cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt khi mua các sản phẩm điện máy.
 
1. Nội dung: Khách hàng mua sắm các sản phẩm bất kỳ với hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên tại hệ thống siêu thị điện máy Pico và thanh toán bằng thẻ tín dụng của ANZ, nếu có nhu cầu chuyển đổi sang thành giao dịch mua trả góp sẽ được tham gia vào Chương trình trả góp lãi suất 0% kỳ hạn 6 tháng: là hình thức chuyển đổi giao dịch sang hình thức trả góp, với một lãi suất khuyến mãi. Chủ thẻ có thể chuyển đổi số dư nợ hoặc một giao dịch mua hàng nào đó sang hình thức trả góp một khoản tiền cố định hàng tháng. 

Lưu ý:

  • Quẹt thẻ ANZ trên POS ngân hàng bất kỳ (có chấp nhận thẻ ANZ)
  • Tham gia chương trình, khách hàng không cần thanh toán 100% đơn hàng qua thẻ tín dụng ANZ. Khách hàng sẽ trả góp lãi suất 0% với số tiền đã thanh toán qua thẻ

2. Thời gian chương trình: từ ngày 01/10/2014 đến hết ngày 31/03/2015

3. Đối tượng áp dụng: toàn bộ chủ thẻ tín dụng của ANZ.

4. Phạm vi áp dụng: toàn bộ các điểm của hệ thống siêu thị điện máy Pico:

  • Pico 1: 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Pico 2: 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Pico 3: 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  • Pico 4: 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

5. Quy trình mua trả góp sản phẩm:


Bước 1: KH chọn sản phẩm muốn mua tại trung tâm bất kỳ thuộc hệ thống siêu thị điện máy Pico.

Bước 2: Điền vào đơn mua hàng trả góp.

Bước 3: Thanh toán cho sản phẩm đã chọn mua bằng thẻ tín dụng ANZ theo đúng quy trình của giao dịch mua hàng bình thường.

Bước 4: Sau 3 ngày kể từ khi thanh toán mua hàng tại hệ thống siêu thị điện máy Pico, khách hàng liên hệ với tổng đài 18001559 để chuyển đổi sang giao dịch trả góp (theo kỳ hạn 6 tháng). Phí thiết lập tiện ích Trả Góp Ưu Đãi 2,99% giá trị giao dịch sẽ được tính khi chủ thẻ đồng ý chuyển đổi giao dịch sang hình thức Trả Góp Ưu Đãi.

Khoản trả dần mỗi tháng sẽ được thể hiện trên Bảng sao kê Thẻ Tín Dụng như một giao dịch thông thường.

Nguồn: PICO