Mua tivi online uy tín nhất ở đâu tại Hà Nội?


28/09/2015 09:19:00

Bạn có nhu cầu mua tivi nhưng bạn không có thời gian để đến tận các cửa hàng, siêu thị điện máy để chọn. Điều đó đã không còn là nỗi lo lắng khi công nghệ phát triển, bạn hoàn toàn có thể ở nhà, ở cơ quan mà vẫn hoàn toàn có thể đặt mua tivi online một cách dễ dàng.

Trong đời sống bận rộn hiện nay, việc mua tivi online rất được người dùng Việt ưa chuộng, bởi nó linh hoạt về thời gian và bạn cũng được tư vấn nhiệt tình bởi nhân viên tư vấn. Tuy nhiên khá nhiều người vẫn còn lo ngại hình thức đặt mua tivi online do tâm lý sợ mua phải hàng kém chất lượng hay bị lừa đảo. Vậy để an tâm khi mua tivi online, cần lưu ý các điểm sau:

 

- Cửa hàng, siêu thị có bán nhiều hãng tivi để lựa chọn?

- Sản phẩm tivi chính hãng, thương hiệu uy tín như như tivi Samsung, Tivi LG, Tivi Sharp, Tivi TCL, Tivi Panasonic, Tivi Toshiba, Tivi Sony

- Tham khảo mức giá cũng như khuyến mãi sản phẩm ở đâu tốt nhất?

- Cửa hàng, siêu thị phải có chính sách giao hàng, lắp đặt, chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng.

- Có chính sách bảo hành và hỗ trợ khi có sự cố, đổi trả

- Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp , nhiệt tình và tư vấn đúng nhu cầu mà bạn mong muốn

 

Trên đây là một vài điểm mà bạn cần quan tâm khi quyết định mua tivi Online uy tín. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh để lựa chọn cho gia đình những món đồ tốt nhất. Nếu bạn vẫn băn khoăn thì có thể đến với siêu thị điện máy Pico, một trong những siêu thị điện máy uy tín nhất Việt Nam, các chính sách bảo hành, đổi trả linh hoạt cũng như hỗ trợ giao hàng, lắp đặt tận nhà với mức giá tốt nhất hiện này trên thị trường.

Nguồn: Pico