Mua tivi ở đâu rẻ và tốt nhất?


21/09/2015 09:14:00

Trong những năm gần đây, tivi không chỉ được coi là một đồ điện tử hữu ích trong gia đình mà đã trở thành phụ kiện trang trí nội thất cho căn nhà thêm phần sang trọng. Đáp ứng nhu cầu đó, các nhà cung cấp liên tục đưa ra những sản phẩm mới được cập nhật công nghệ tân tiến nhất và đa dạng về kiểu dáng, giá cả. Điều này giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn, nhưng lại khó khăn hơn trong việc đưa ra quyết định sẽ tìm và mua tivi ở đâu trong vô vàn sự lựa chọn ấy. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý nhỏ.

1. Mua tivi tại các hệ thống siêu thị điện máy lớn

Với sự phát triển của thị trường điện máy và nhu cầu từ phía người tiêu dùng tăng cao, các siêu thị điện máy đã phát triển và nhân rộng với tốc độ nhanh. Điểm cộng của việc mua sắm tại các siêu thị điện máy lớn như Pico là bạn có nhiều sự lựa chọn về giá cả và mặt hàng, lại yên tâm về xuất xứ của sản phẩm, dịch vụ bán hàng và hậu mãi tốt.

Không những vậy, những model mới nhất và tốt nhất thường được các hãng lớn như  Tivi Sony, Samsung hay LG cập nhật tại các siêu thị điện máy đầu tiên để quảng bá với mức giá hấp dẫn cho khách hàng song song với các chương trình quà tặng ưu đãi.

2. Mua tại các cửa hàng điện máy tư nhân

Mua tivi ở các cửa hàng điện máy tư nhân cũng là một lựa chọn  để bạn có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc đi lại. Tuy nhiên điểm trừ của các cửa hàng tư nhân thường là các mặt hàng kém phong phú hơn, dịch vụ và bảo hành  không được đảm bảo. Hơn thế nữa, nếu khách hàng không tinh ý, có thể bị những chủ cửa hàng điện máy nhỏ lẻ tráo đổi nhằm bán tivi model cũ từ năm trước nhằm “giải phóng” kho hàng.

3. Mua tivi online

Cuộc sống càng hiện đại khiến cho chúng ta càng ít thời gian để mua sắm, tuy nhiên vội vàng khi quyết định mua sắm cũng rất mạo hiểm. Giải pháp tuyệt vời nhất cho bạn chính là mua tivi online tại trang web mua sắm online như siêu thị điện máy Pico là một điển hình cho sự đảm bảo và chất lượng. Với cách này, bạn vẫn có thể biết và so sánh tính năng, giá cả và kiểu dáng của đa dạng các loại tivi, đồng thời nhận được đầy đủ chương trình bảo hành và dịch vụ mà lại tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí. Nhờ những ưu điểm trên, mua tivi online đang ngày càng phổ biến và được ưa chuộng hơn, đặc biệt đối với những người có cuộc sống bận rộn.

Nguồn: