Mua quạt phun sương giá rẻ tại Hà Nội


13/04/2016 11:27:00

Quạt phun sương là một trong những dòng quạt mát được sử dụng khá phổ biến ở nước ta trong vài năm gần đây. Nhiều gia đình lựa chọn quạt phun sương thay vì điều hòa hay các dòng quạt khác, bởi tính năng làm mát không khí nhanh và có mức giá khá rẻ. Hôm nay cùng Pico tìm mua những mẫu quạt phun sương giá rẻ tại Hà Nội nhé.

Quạt phun sương

Cũng như các dòng sản phẩm khác thì quạt phun sương cũng có dòng bình dân và dòng cao cấp với các thương hiệu nổi tiếng như: Kangaroo, Comet, Sunhouse, Tiross,… Cụ thể quạt bình dân có giá khoảng từ 1.900.000 – 2.500.000 VND, giá quạt phun sương cao cấp thì dao động trong khoảng từ 2.500.000 – 3.600.000 VND.

Vào những thời điểm nắng nóng đỉnh điểm, giá quạt phun sương thường bị đấy lên gấp hai, gấp ba lần. Do đó người tiêu dùng thường chọn những dịp khuyến mại, mức giá sẽ rẻ hơn. Người tiêu dùng thường có tâm lý ham hàng rẻ, hàng khuyến mãi. Tuy nhiên, hàng rẻ thì mức độ rủi do sẽ lớn hơn, hàng thật hàng nhái rất khó kiểm chứng. Vì vậy, để mua một chiếc quạt phun sương giá rẻ, bạn nên tìm mua quạt phun sương giá rẻ ở những đơn vị bán hàng chính hãng.

quạt phun sương

Nên chọn mua quạt phun sương chính hãng

Theo sự đánh giá của người tiêu dùng, quạt phun sương Kangaroo, Comet, Sunhouse, Tiross là dòng quạt phun sương được ưa chuộng nhất trên thị trường. Hiện tại đều được bán tại siêu thị điện máy Pico và đây là giải pháp cực kì tiết kiệm điện cho nhiều hộ gia đình có thu nhập không cao hoặc các cá nhân phải thuê nhà với giá điện kinh doanh.

Một số mẫu quạt phun sương có  giá thành rẻ, chất lượng tốt mà gia đình bạn nên lựa chọn

  1. Quạt phun sương KANGAROO KG550:   2.350.000
  2. Quạt phun sương KANGAROO KG57S:   2.540.000
  3. Quạt phun sương SUNHOUSE SHD7817: 2.190.000

quạt phun sương

Hiện tại Pico đang phân phối các sản phẩm quạt mát chính hãng với chất lượng tốt nhất cho mùa hè năm này. Hãy đến với hệ thống siêu thị điện máy Pico để có thể trải nghiệm những dòng sản phẩm mới nhất kèm theo nhiều ưu đãi nhé mọi người.

Nguồn: Pico.vn