Mua Panasonic – Trúng quà thật thích


01/01/1900 12:00:00

Năm mới đến gần cùng với tiết trời lạnh giá khiến cho một số công việc thường ngày trở nên vất vả, trong gia đình không thể thiếu chiếc máy giặt thông minh để công việc giặt giũ trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, chiếc tủ lạnh cũng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết để gia đình có thể lưu trữ những món thực phẩm tươi ngon để tiện chế biến trong những dịp lễ giáng sinh và năm mới đang tới gần.

Trong tháng 12 này, khi mua tất cả các sản phẩm tủ lạnh và máy giặt của thương hiệu Panasonic tại hệ thống Siêu thị điện máy Pico, quý khách hàng đã có cơ hội trúng thêm những chiếc tủ lạnh có chức năng đông mềm đang rất được ưu chuộng trên thị trường của thương hiệu này. Công nghệ cấp đông mềm của các thế hệ tủ lạnh Panasonic ra đời nhằm giải quyết những trở ngại phổ biến với các thực phẩm đóng băng khi để ở ngăn đá như: Thực phẩm bị đông đá nên có thời gian rã đông lâu, khó chế biến vì quá cứng không thể cắt, thực phẩm sau quá trình rã đông bị mất mùi hương, hương vị và giá trị dinh dưỡng ..v.v.

Nội dung chương trình ưu đãi:

 1. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 18/12/2015 đến hết ngày 08/01/2016.
 2. Thể lệ tham dự: Tất cả khách hàng có hóa đơn mua sản phẩm tủ lạnh và máy giặt của thương hiệu Panasonic từ 1 triệu đồng trở lên sẽ được cấp 01 phiếu bốc thăm để tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng Mua Panasonic – Trúng quà thật thích diễn ra từ ngày 18/12/2015 đến hết ngày 08/01/2016 (mỗi 1 triệu đồng tiếp theo sẽ được cấp thêm 01 phiếu bốc thăm nữa). Lễ bốc thăm trúng thưởng sẽ diễn ra vào lúc 10h00 ngày 09/01/2016 tại tầng 5- Siêu thị điện máy Pico 324 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.
 3. Phạm vi khuyến mại: Hệ thống siêu thị điện máy Pico bao gồm:
 • Siêu thị điện máy Pico 76 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.
 • Siêu thị điện máy Pico 324 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội
 • Siêu thị điện máy Pico 173 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Siêu thị điện máy Pico 148 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội
 • Áp dụng cho chương trình mua hàng online của Pico qua website: pico.vn
 1. Cơ cấu giải thưởng:


Lưu ý:
 

 • Phiếu bốc thăm hợp lệ: Phiếu phải có dấu của Pico, có mã đơn hàng và ngày mua hàng trùng với phiếu mua hàng tại trung tâm từ ngày 18/12/2015 đến 08/01/2015.
 • Giải thưởng sẽ chỉ được trao cho khách hàng khi đã thanh toán đầy đủ giá trị hóa đơn mua hàng.
 • Phiếu trúng thưởng hợp lệ cần điền đầy đủ thông tin: Họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, số chứng từ mua hàng..., phải là bản chính và có dấu giáp lai của Pico. Phiếu phải còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa hoặc có dấu hiệu sửa chữa thông tin, có mã số dự thưởng trùng với mã số dự thưởng trên phiếu bốc thăm trúng thưởng.
 • Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt hay hàng hóa khác.
 • Mỗi khách hàng chỉ được nhận tối đa 01 giải thưởng, nếu một khách hàng được bốc thăm trúng nhiều hơn 01 giải thưởng thì sẽ được nhận giải thưởng có giá trị cao nhất

 

Tới trực tiếp các địa chỉ Siêu thị điện máy Pico để tận hưởng dịch vụ mua sắm chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

- 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

- 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

- 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

- 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Nguồn: PICO