Mua iPhone 6s và iPhone 6s Plus chính hãng ở đâu?


01/01/1900 12:00:00

Không ai có thể phủ nhận sức hút từ vẻ đẹp của những chiếc điện thoại của hãng Apple. Đặc biệt hơn, khi mà ở thời điểm hiện tại, giá iPhone 6s và iPhone 6s Plus đang giảm và dần dần trở nên vừa vặn với túi tiền của nhiều người hơn thì nhu cầu mua chiếc điện thoại này chắc chắn sẽ tăng cao. Nếu bạn đang băn khoăn nên mua iPhone 6s chính hãng ở đâu? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu và giải quyết câu hỏi đó cho bạn.

iphone 6s và iphone 6s plus
Thế nào là điện thoại iPhone chính hãng Apple

Hầu như tất cả các cửa hàng chuyên kinh doanh sản phẩm điện thoại để tự khẳng định nguồn hàng của mình là chính hãng, rất hiếm nơi nào nhận hàng của mình là “xách tay”. Chính vì thế, là người tiêu dùng thông minh bạn cần phải biết cách phân biệt thế nào là hàng “chính hãng” và thế nào là hàng xách tay.
Sản phẩm chính hãng của Apple có nghĩa là sản phẩm được sản xuất bởi hãng Apple, nhập khẩu bởi các công ty đã ký hợp đồng nhập khẩu bởi Apple. Sản phẩm được coi là chính hãng Apple khi nó đáp ứng đầy đủ các yếu tố sau:
- Được sản xuất bởi hãng Apple
- Có thư ủy quyền của Apple (nếu bạn mua hàng tại cửa hàng được ủy quyền bán hàng chính hãng của Apple)
- Được nhập khẩu bởi các công ty Apple đã ký hợp đồng nhập khẩu
- Có hóa đơn VAT
- Có tem nhập khẩu và tem kiểm định chất lượng ICT (với tên đơn vị nhập khẩu và được cấp bởi Bộ Thông tin Truyền thông)
- Được bảo hành theo chính sách bảo hành của hãng Apple.
Theo đó, bất cứ một sản phẩm nào không đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên thì không thể coi là hàng chính hãng mà sẽ gọi là hàng xách tay. Hàng xách tay có nghĩa là máy đó đã qua sử dụng, máy mới Fullbox ( đã active), máy Like new 99% …. Và giá cả của chúng vẫn "ngọt" hơn chính hãng.

mua iphone chính hãng
Lợi ích khi mua hàng chính hãng

Chỉ cần nhìn qua các yếu tố của một sản phẩm chính hãng trên là bạn đã có thể thấy rõ những lợi ích có được khi mua sản phẩm chính hãng. Về chất lượng, nếu bạn mua iPhone 6s và iPhone 6s Plus chính hãng thì bạn sẽ chẳng phải lo máy bị lỗi, đã qua sử dụng rồi được cửa hàng đóng hộp như mới để bán, cũng như những sản phẩm phụ kiện như tai nghe, sạc đi kèm bị tráo đổi bởi hàng kém chất lượng. Được biết, trên thị trường hiện nay, một bộ sạc Iphone chính hãng có giá khoảng 600.000 thì loại từ Trung Quốc lại chỉ có giá dưới 200.000 đồng với chất lượng không thể đảm bảo như hàng chính hãng.

Còn về chế độ bảo hành, chế độ bảo hành của Apple quy định iPhone mua ở quốc gia nào sẽ chỉ được bảo hành tại quốc gia đó, vì vậy lựa chọn hàng xách tay đồng nghĩa với việc mất đi quyền lợi này. Còn với iPhone chính hãng, người dùng sẽ được hưởng chế độ bảo hành trong vòng 12 tháng, áp dụng cho cả phụ kiện đi kèm. Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm bị lỗi sẽ được đổi máy khác có chất lượng tương đương và tất nhiên cũng là hàng chính hãng.

Như vậy, nếu bạn là người không quan tâm đến giá trị sử dụng, không muốn tiêu quá nhiều tiền thì iPhone 6s và iPhone 6s Plus xách tay có lẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc dành cho bạn.

mua iphone 6s tại Pico
Vậy bạn có thể mua iPhone 6s và iPhone 6s Plus chính hãng ở đâu?

Hiện nay, tại khu vực Hà Nội, khách hàng có thể mua iPhone 6s và iPhone 6s Plus chính hãng tại hệ thống siêu thị điện máy Pico. Khi mua hàng quý khách có thể yên tâm là mình đã được mua một sản phẩm chất lượng, có đủ hóa đơn, chứng từ, tem bảo hành, chế độ 1 đổi 1 khi có lỗi xảy ra, chế độ bảo hành chính hãng Apple… Ngoài ra, mua hàng tại hệ thống siêu thị Pico khách hàng cũng sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi đang chạy tại thời điểm mua hàng của hệ thống siêu thị.

Nguồn: pico