Mua iPhone 6s & iPhone 6s Plus trả góp 0% thời hạn 06 tháng


25/02/2016 04:38:00

Sở hữu phiên bản iPhone 6s và iPhone 6s Plus 16Gb chỉ với giá khoảng 3,5 triệu đồng trong chương trình mua trả góp 0% tại Pico. Đây là cơ hội hiếm hoi từ nay đến hết 03/03/2016 dành cho những tín đồ của Apple để sắm cho mình chiếc điện thoại đời mới nhất với mức giá ưu đãi bất ngờ.

Khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản tiền ban đầu trị giá 20% giá trị sản phẩm, trả góp trong 6 tháng sau đó với lãi suất 0%.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ trả góp của tổ chức ACS tại Pico? 

- Mua ngay những gì mình thích với một khoản chi phí tiết kiệm.

- Trả góp với lãi suất cực sốc 0%.

- Không phải thanh toán thêm bất kỳ chi phí nào.

- Chi trả thuận tiện, thủ tục đơn giản.

“Mua trước trả sau, không còn lãi suất” tiếp tục là một trong các chương trình thiết thực mà siêu thị điện máy Pico đã và đang triển khai nhằm hỗ trợ khách hàng sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý và dịch vụ hoàn hảo nhất. Đặc biệt là với những phiên bản khác nhau của iPhone 6s và iPhone 6s Plus, khi mua trả góp với lãi suất 0% tại Pico khách hàng còn được nhận ngay một sạc dự phòng Mili Power Ocean II 10,400 mAh.

Đối tượng áp dụng:

- Tuổi: 21 - 60 tuổi (đối tượng sinh viên thì từ 18 tuổi trở lên)

- Thủ tục: CMND + Hộ khẩu (nếu không có CMND thì có thể thay bằng Bằng lái xe)

- Thời gian duyệt hồ sơ: trong 15 phút - 4 giờ (nếu hồ sơ có thêm Hóa đơn điện hoặc nước tại địa chỉ trên hộ khẩu thì thời gian thẩm định hồ sơ là 15 phút)

Lưu ý:

Khách hàng chịu trách nhiệm đóng các khoản phí liên quan cho ACS (nếu có).

Đặc biệt, trong không khí chào đón Xuân Bính Thân rộn rã, khách hàng sẽ được lì xì ngay tiền mặt lên tới 1,300,000đ khi mua iPhone 6s hoặc iPhone 6s Plus tại hệ thống Siêu thị điện máy Pico (chương trình không áp dụng cho khách hàng mua trả góp).

Nguồn: PICO