"Mùa hè rực lửa - Du lịch thả cửa" cùng Pico


09/04/2015 11:52:00

Đây là chương trình ưu đãi thường niên được xem là một trong những chương trình lớn nhất trong năm tại Pico. Sau 7 năm triển khai, chương trình ưu đãi này đã trở thành một trong những hoạt động được nhiều khách hàng chờ đón. Chương trình ưu đãi năm nay với 100 chuyến du lịch đến đất nước chùa vàng Thái Lan dành cho tất cả mọi khách hàng mua sắm tại Pico, với mỗi 1 triệu đồng mua sắm, khách hàng sẽ được cấp một mã số dự thưởng trong chương trình.

1. Thời gian áp dụng: Từ 10/04/2015 đến ngày 25/06/2015

 

2. Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng mua sắm tại các địa chỉ thuộc hệ thống siêu thị điện máy Pico và mua hàng online trên website: www.pico.vn trong thời gian từ 10/4/2015 đến hết ngày 25/06/2015.

 

3. Giải thưởng: 100 chuyến du lịch Thái Lan trị giá 10.000.000đ/giải

                        - Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần công bố mỗi ngày 01 giải/ ngày

                        - Thứ 7, CN hàng tuần công bố 02 giải/ ngày

                        - Ngày 25/6 (ngày cuối cùng của chương trình) công bố 02 giải

Mỗi khách hàng được nhận tối đa 2 giải thưởng trong suốt chương trình. 

 

4. Cách thức tham gia chương trình: 

● Khách hàng chỉ cần mua hàng tại hệ thống siêu thị điện máy Pico với hóa đơn từ 1.000.000VNĐ trở lên và cứ mỗi 1.000.000VNĐ tiếp theo trên hóa đơn khách hàng sẽ nhận thêm được 01 mã số dự thưởng. Ví dụ: Hóa đơn của ông Nguyễn Văn A giá trị 2.650.000đ thì ông Nguyễn Văn A nhận được 02 mã số dự thưởng. 

● Khách hàng có thể tra cứu mã số dự thưởng của mìnhvà theo dõi kết quả người trúng thưởng  trên website http://muaheruclua.pico.vn

 

5. Cách thức quay thưởng & xác định trúng thưởng: 

● Căn cứ vào số chứng từ mua hàng của khách hàng, hệ thống dữ liệu của Pico sẽ tự động cấp mã số dự thưởng cho mỗi đơn hàng

● Pico sẽ tổ chức quay số vào 10h00 hàng ngày cho các mã số chưa trúng thưởng của 7 ngày gần nhất trong thời gian diễn ra chương trình, việc quay số được thực hiện ngẫu nhiên trên phần mềm quay số may mắn trên máy tính.

● Mã số trúng hợp lệ là mã số dự thưởng của khách hàng đã hoàn tất đơn hàng: xuất kho, thanh toán 100% & nhận hàng. Các trường hợp đổi hoặc trả lại hàng thì các mã số dự thưởng đã cấp cho khách hàng tương ứng với chứng từ khách hàng đã trả lại hàng hóa thì đều không còn giá trị trúng thưởng.

● Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng hợp lệ, Pico sẽ công bố vào lúc 11h sáng hàng ngày trên website chương trình & liên hệ với khách hàng qua điện thoại để thông báo trúng thưởng, xác nhận với khách hàng về thời gian, thủ tục và giấy tờ cần chuẩn bị cho chuyến du lịch.

 

6. Cách thức nhận thưởng: 

● Khách hàng trúng thưởng sẽ phải đến Công ty CP Pico - Tầng 5 tòa nhà Oriental, 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để làm thủ tục xác nhận trúng thưởng và làm thủ tục tham gia chuyến du lịch. Khi đến nhận thưởng khách hàng phải mang theo đầy đủ các giấy tờ sau để nhận thưởng:

- Chứng minh thư nhân dân - CMND hoặc hộ chiếu hợp lệ.

- Hóa đơn mua hàng/liên hồng mua hàng

- Giấy giới thiệu (nếu khách hàng là tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp).

● Sau khi kiểm tra chứng từ đầy đủ và hợp lệ, Pico sẽ tiến hành xác nhận trúng thưởng cho khách hàng.

● Trong vòng 10 ngày kể từ ngày thông báo trúng thưởng nếu người trúng thưởng không đem đầy đủ giấy tờ liên quan đến để nhận thưởng thì coi như người trúng thưởng không có nhu cầu nhận giải thưởng & Công ty cổ phần Pico sẽ không giải quyết các tranh chấp, khiếu nại hay thắc mắc của người trúng thưởng sau thời gian này

● Thời gian kết thúc trao thưởng: 10/7/2015

 

7. Các quy định khác:

● Giải thưởng bao gồm: Vé máy bay khứ hồi Hà Nội- Thái Lan, đưa đón sân bay tập trung, chi phí ăn ở theo chương trình, bảo hiểm du lịch, chi phí tham quan và các hoạt động trong chương trình.

● Công ty cổ phần Pico có quyền quyết định về thời gian cụ thể tổ chức chuyến du lịch sau khi xác định được đầy đủ các khách hàng trúng thưởng của toàn bộ chương trình và hoàn tất thủ tục. Thời gian chuyến đi sẽ do Công ty CP Pico ấn định và thông báo cho khách hàng trước ít nhất trước 10 ngày.

● Giải thưởng được quyền chuyển nhượng nhưng không được quy đổi sang tiền mặt hay hàng hóa khác trong bất cứ trường hợp nào.

● Việc chuyển nhượng là do thỏa thuận giữa người trúng thưởng và người được chuyển nhượng, Pico không có trách nhiệm trong việc chuyển nhượng này.

● Người trúng giải phải chịu mọi chi phí phát sinh thêm liên quan đến việc nhận thưởng, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành tương ứng với trị giá các giải thưởng (nếu có).

● Nhân viên Công ty Pico, nhà phân phối, công ty quảng cáo, in ấn tham gia trong chương trình sẽ không được tham gia chương trình khuyến mãi này.

● Đối với giải thưởng đã công bố mà không có người nhận thưởng thì Pico sẽ theo xử lý theo quy định của Luật Thương mại.

● Công ty Cổ phần Pico có trách nhiệm lưu trữ bằng chứng trúng thưởng gồm bản photo CMND và hóa đơn mua hàng/liên hồng để phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát trong thời hạn 60 ngày kể từ khi bốc thăm trúng thưởng.

● Khi có tranh chấp xảy ra thì quyết định của Công ty CP Pico là quyết định cuối cùng và Pico không chịu trách nhiệm trong trường hợp thất lạc hóa đơn mua hàng. 

 

Mọi chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ: 

► Phòng Marketing cty CP Pico - Tầng 5 tòa nhà Oriental, 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
► Hotline chăm sóc khách hàng: 1900 6699

Nguồn: Pico