Mua hàng tại Pico có cơ hội nhận 50 triệu khi thanh toán bằng thẻ Vietinbank


06/04/2013 03:51:00
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI
DÀNH CHO CHỦ THẺ VIETINBANK
Bằng việc tham gia chương trình này, chủ thẻ mặc định chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện của chương trình được liệt kê theo nội dung cụ thể như dưới đây.

I.      Nội dung chương trình

Tiêu chí Nội dung ưu đãi
Thời gian triển khai Từ ngày 05/04/2013 đến hết ngày 02/05/2013
Đối tượng áp dụng -          Tất cả các loại thẻ do Vietinbank phát hành trước và trong chương trình (bao gồm cả thẻ phụ, thẻ đồng thương hiệu, thẻ liên kết).
-          Chương trình áp dụng cho thẻ phát sinh tối thiểu từ 2 giao dịch trở lên trong thời gian khuyến mãi
-          Thẻ thực hiện giao dịch/ thẻ trúng thưởng phải đăng ký sử dụng dịch vụ SMS banking trước thời điểm phát sinh giao dịch đầu tiên tham gia chương trình.
Giao dịch hợp lệ -          Giao dịch thanh toán, bao gồm:
·         Giao dịch tại Việt Nam:
 +  Giao dịch thanh toán trên POS VietinBank, merchant online VietinBank.
 +  Giao dịch thanh toán hóa đơn trên ATM (giao dịch thanh toán vé tàu, tiền điện, nước, cước viễn thông…)
 +  Giao dịch nạp tiền Vn-topup
·         Giao dịch thanh toán trên POS tại nước ngoài.
-          Không áp dụng cho giao dịch rút tiền mặt, gửi tiết kiệm, vấn tin, in hóa đơn, sao kê, nộp tiền, chuyển khoản, phí, lãi, giao dịch đảo, hủy, hoàn trả, các giao dịch verify, pre-authorize.
-          Giao dịch thứ 02 trở đi của thẻ phát sinh trong mỗi giai đoạn triển khai chương trình.
-          Giá trị giao dịch tối thiểu từ 100.000 vnđ trở lên áp dụng cho mỗi giao dịch.
Giá trị tặng thưởng 01 giải thưởng mỗi ngày trị giá 50.000.000 vnđ.
Cách thức thực hiện (Quay số trúng thưởng) -          Với mỗi giao dịch thanh toán thẻ hợp lệ, chủ thẻ sẽ nhận được tin nhắn thông báo tham gia chương trình, Vietinbank sẽ thực hiện quay số để xác định khách hàng may mắn trúng thưởng
-          Thời gian quay số: hàng ngày
-          Tối đa mỗi khách hàng chỉ được nhận thưởng 01 lần trong thời gian triển khai chương trình khuyến mãi.
Cách thức chi thưởng -          Giá trị tặng thưởng được ghi có vào tài khoản thẻ ATM E-Partner của chủ thẻ ghi nợ/tín dụng thực hiện chi tiêu.
-          Thời gian chi thưởng: sau 15 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình.
 
 
II.   Quy định khác của chương trình

-       Giao dịch phải do chính chủ thẻ thực hiện.
-       Hóa đơn mua hàng và hóa đơn thanh toán thẻ phải trùng khớp về người mua hàng, ngày giao dịch, giá trị giao dịch, địa điểm giao dịch…; không áp dụng ưu đãi cho hóa đơn được thanh toán bằng nhiều loại thẻ khác nhau của cùng một/nhiều chủ thẻ hoặc các giao dịch bị chia nhỏ để thanh toán cho 01 hóa đơn mua hàng.
-       Chủ thẻ có trách nhiệm lưu giữ hoá đơn thanh toán thẻ, hoá đơn mua hàng (trong đó liệt kê các sản phẩm hàng hoá khách hàng đã thanh toán) và phải cung cấp đầy đủ chứng từ chứng minh giao dịch khi có yêu cầu của VietinBank để xác minh tính hợp lệ của giao dịch trúng thưởng trong vòng 02 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo tra soát của VietinBank.
-       Trong trường hợp tra soát hóa đơn, VietinBank nhận thấy hóa đơn không hợp lệ, VietinBank có quyền không chấp nhận kết quả quay số trúng thưởng và thực hiện quay số lại cho các giao dịch của ngày đó (sau khi đã loại bỏ giao dịch đã thông báo không hợp lệ nêu trên)
-       VietinBank được quyền miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra trong thời gian diễn ra chương trình làm cho các giao dịch của chủ thẻ sai lệch, không thể thực hiện thanh toán hoặc chủ thẻ không thể liên lạc được để thông báo trao thưởng.
-       Chủ thẻ được quyền khiếu nại về CTKM trong vòng 20 ngày làm việc tính từ ngày kết thúc chương trình khuyến mãi. Hết thời gian trên, VietinBank không chịu trách nhiệm xử lý các khiếu nại của khách hàng.
-       Việc trả thưởng cho chủ thẻ có thể muộn hơn so với thời gian quy định trong trường hợp tra soát, xác thực thông tin chủ thẻ kéo dài hơn so với thời gian dự kiến.
-      VietinBank có toàn quyền từ chối bất kì giao dịch nào mà VietinBank cho rằng có dấu hiệu nghi ngờ trục lợi chương trình khuyến mãi mà không nhất thiết phải đưa ra lời giải thích và/hoặc bằng chứng nào. Quyết định của VietinBank về vấn đề này là chung cuộc và có giá trị ràng buộc Khách hàng.
-       Khách hàng trúng thưởng có trách nhiệm thanh toán các khoản thuế và phí theo quy đinh của Pháp luật. VietinBank sẽ thực hiện khấu trừ phần thuế và phí theo quy định của Pháp luật trước khi thực hiện chi thưởng vào tài khoản cho khách hàng.
-       Thể lệ mới nhất và đầy đủ nhất là thể lệ được đăng tải trên website của VietinBank tại www.vietinbank.vn/card. Thông tin được cung cấp trên các phương tiện truyền thông khác của chương trình như tờ rơi, poster, thông cáo báo chí, phim quảng cáo… là nội dung vắn tắt và có thể chưa cập nhật kịp thời những thay đổi trong thời gian diễn ra chương trình.
-       VietinBank có quyền thay đổi và điều chỉnh thể lệ của chương trình mà không nhất thiết thay đổi hay chỉnh sửa toàn bộ các nội dung truyền thông đã triển khai.
-       Bằng việc tham gia chương trình này, chủ thẻ mặc định chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện của chương trình được liệt kê trong Thể lệ chương trình này.
 
Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ các Chi nhánh VietinBank trên toàn quốc hoặc theo địa chỉ sau để được giải đáp:
Phòng Dịch vụ khách hàng – VietinBank VietinBank
Hotline: 1900 5454 12 hoặc 04 3942 1333
Địa chỉ: Khu nội chính, Phường nhân chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Nguồn: Pico.vn