Đến Pico mua đồ Sunhouse, 100% có quà và nhận cơ hội du lịch Mỹ


01/01/1900 12:00:00

Chào đón mùa hè sôi động đang cận kề, thương hiệu gia dụng nổi tiếng Sunhouse phối hợp với siêu thị điện máy Pico tổ chức chương trình khuyến mãi cực lớn, cực hấp dẫn với giải thưởng là một chuyến du lịch Mỹ trị giá tới 80 triệu đồng.

Nhắc tới Sunhouse là chúng ta đang nhắc tới một trong những tập đoàn chuyên sản xuất các thiết bị gia dụng nổi tiếng trên thị trường hiện nay.  Các mặt hàng mang thương hiệu Sunhouse ngày nay đã trở nên vô cùng quen thuộc với người tiêu dùng bởi chất lượng, mẫu mã sản phẩm và uy tín của thương hiệu đã gây dựng được niềm tin với khách hàng.

Mùa hè năm nay, thay lời tri ân tới khách hàng luôn tin dùng sản phẩm của mình, Sunhouse kết hợp với Pico tổ chức chương trình khuyến mãi có quy mô lớn nhất nhì trong năm. Theo đó, khách hàng khi tới siêu thị điện máy Pico trên toàn quốc mua các sản phẩm: Quạt điều hòa, cây nước nóng lạnh, máy lọc nước R.O.

1. Thời gian áp dụng: từ ngày 02/04/2017 – 30/06/2017

2. Thể lệ chương trình: Trong thời gian diễn ra chương trình, khi tham gia mua sản phẩm áp dụng trong chương trình khuyến mại hè tại hệ thống siêu thị điện máy Pico trên toàn quốc, quý khách hàng sẽ nhận được quà tặng giá trị, thêm 1 năm bảo hành và đặc biệt là cơ hội du lịch tới nước Mỹ.

3. Cách thức tham gia:

4. Cách thức trả thưởng

Sau mỗi đợt quay số trúng thưởng tìm ra khách hàng may mắn trúng giải chuyến du lịch đi Mỹ, Tập đoàn SUNHOUSE sẽ công bố khách hàng trúng thưởng trên website www.sunhouse.com.vn và gọi điện thoại trực tiếp thông báo tới khách hàng.

- Khi trúng giải, người trúng thưởng cần cung cấp đúng sản phẩm đã mua và được kích hoạt bảo hành điện tử theo mã số dự thưởng. Khi nhận giải, người trúng thưởng cần mang theo tin nhắn xác nhận đã kích hoạt bảo hành điện tử theo mã số dự thưởng của tổng đài 8077; chứng minh thư nhân dân và tem bảo hành chính hãng dán trên sản phẩm (nếu còn) để xác minh.

- SUNHOUSE tổ chức trao giải cho khách hàng trúng thưởng chuyến đi Mỹ trong vòng 15 ngày kể từ ngày xác nhận được người trúng giải sau mỗi đợt quay số. Tập đoàn SUNHOUSE sẽ thông báo tới khách hàng địa điểm và thời gian tổ chức trao.

Đẻ biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài bán hàng: 1900-6619, tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-6699, hoặc truy cập vào website của Pico tại địa chỉ: www.pico.vn

Nguồn: