Mua điều hòa vào mùa đông tại sao không


04/11/2017 12:00:00

1. Ưu điểm so với các thiết bị sưởi khác

Các sản phẩm đèn sưởi, quạt sưởi,… đều hoạt động trên nguyên lí đốt nóng nên làm tiêu tốn khá nhiều điện năng trong khi chỉ mang 1 công dụng duy nhất là sưởi ấm, thậm chí chỉ được sưởi ấm trong phạm vi không gian rất hẹp. Bên cạnh đó, việc sử dụng những thiết bị này có thể gây không gian phòng bị thiếu oxy làm bạn cảm giác khó chịu, da khô,…. chưa kể đến việc nếu sử dụng không đúng, cháy bỏng có thể xảy ra rất nguy hiểm, nhất là với trẻ nhỏ. Và một đặc điểm chung nữa của những loại thiết bị này đó là có tuổi thọ rất thấp.

Trong khi đó, một chiếc điều hoà không khí hai chiều lại có thể vừa làm ấm và làm mát. Hoạt động không quá đột ngột nên không gây sốc cho cơ thể. Mặt khác, với nguyên lí khuếch tán đều nên không khí lan tỏa khắp phòng và không gây hại cho da, lại có thể tránh được nguy cơ cháy bỏng, an toàn cho người dùng. Không chỉ vậy, sản phẩm này lại rất nhỏ gọn, không tốn diện tích mà vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ cho ngôi  nhà.

2. Thời điểm hợp lý- Chương trình khuyến mại ngập tràn, giá siêu tốt

Mùa Đông chính là thời điểm thích hợp nhất để người tiêu dùng có thể chọn mua cho gia đình mình chiếc điều hòa. Bởi đây là thời điểm các cửa hàng, đại lí tung ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá để kích cầu người tiêu dùng. Chính vì vậy, mua điều hòa vào mùa này bạn sẽ tiếm kiệm được một khoản tiền dành cho nhiều việc khác.

ĐẶC BIỆT HƠN, tháng 11 này ở Pico đang triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất năm với vô vàn ưu đãi về giá + thêm quà tặng khi mua điều hòa. Giảm từ giá khuyến mại thêm 10% nếu thanh toán thẻ ngân hàng VP bank khi mua điều hòa Daikin/Panasonic. Đối với điều hòa thương hiệu khác, hoàn tiền 5% khi thanh toán thẻ ngân hàng MB  - ngân hàng Quân đội. Thêm nữa, vẫn được miễn phí lắp đặt, bảo hành 01 năm theo chính sách của hãng.

 

3. Giá cả ít biến động

Người tiêu dùng thường có tâm lí đổ xô mua điều hòa và những màu nắng nóng. Chính vì vậy, khi nhu cầu cao quá thì giá chắc chắn sẽ biến động. Nhưng nếu bạn mua điều hòa vào mùa Thu - Đông, thường sẽ có giá hợp lí, tốt nhất và ít biến động hơn.

4. Dịch vụ chu đáo hơn

Vào mùa hè, ở các đại lí cửa hàng thường chật ních người mua hàng, chính vì vậy giải đáp thắc mắc sẽ không cụ thể và tốt nhất có thể. Do đó, chúng tôi khuyên người tiêu dùng nên mua sản phẩm này vào mùa đông khi lượng người mua đã giảm hơn để nhân viên có thể dành nhiều thời gian tư vấn hơn. 

Bởi vậy, tháng 11 này hãy đến ngay siêu thị điện máy Pico gần nhất để tận hượng CTKM khi mua điều hòa. Chương trình được áp dụng trên toàn hệ thống từ 01.11 - 30.11.

Hãy cùng tham khảo 1 số mẫu điều hòa đang được giảm mạnh tại Pico tháng 11 này

 

Nguồn: Pico