Mua điều hòa, tặng bộ quà khủng, đón hè cực sung


18/05/2020 12:00:00

Từ ngày 15/5, khách hàng mua điều hòa bất kỳ tại Pico được ưu đãi giảm giá và tặng trọn bộ quà khuyến mại gồm miễn phí công lắp đặt, tặng 4 mét ống đồng, 100% mua là có quà giá trị và hỗ trợ trả góp 0% lãi suất. Chương trình trợ giá đón hè diễn ra trên toàn hệ thống, duy nhất tại Pico.

Dự báo hè 2020 có nền nhiệt vượt ngưỡng 40 độ C, mới đầu hè mà thời tiết đã oi bức và nắng gắt từ sáng sớm, Pico đồng hành cùng các thương hiệu đi đầu về dòng sản phẩm điều hòa như Daikin, Panasonic, LG, Casper, Electrolux, Mitsubishi, Samsung, Gree, Fukini, Midea... trợ giá tốt nhất cho người tiêu dùng Việt.

Khách hàng mua điều hòa bất kỳ, không giới hạn giá tiền hay công suất, hay thương hiệu đều được tặng trọn bộ quà khủng gồm  công lắp đặt miễn phí trị giá 300,000 đồng, 4 mét ống đồng trị giá tới hơn 1 triệu đồng, 100% tặng quà khuyến mại, và chính sách trả góp siêu tốt. 

Khách hàng có thể chọn lựa các mẫu điều hòa với nhiều công suất khác nhau như 9000 btu, 12000bu, 18000btu, 24000btu, 32000btu... phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Bên cạnh đó, bạn được chọn lựa nhiều loại điều hòa khác nhau như điều hòa tủ đứng, điều hòa âm trần, điều hòa di động, điều hòa ngang thông thường. Nếu bạn băn khoăn về việc dùng điều hòa có tốn điện không, làm sao để tiết kiệm điện nhất thì hãy chọn sang dòng có inverter giúp máy vận hành êm ái, không ồn lại còn tiết kiệm tới 30-50% điện năng so với dòng non-inverter.

Mách nhỏ bạn: Dịp đầu hè này lượng mua chưa tăng đột biến, hãy nhanh tay đặt hàng để được lắp đặt ngay trong ngày siêu nhanh nhé!

Đừng quên ghé thăm Pico dịp hè này để chọn được mẫu điều hòa ưng ý, đập tan nắng nóng ngày hè với mức giá tốt nhất và nhận trọn bộ quà khủng nhé!

 

 

 

Nguồn: Pico