Mua Aqua - Trúng quà khủng hơn 300 triệu đồng


07/12/2017 12:00:00

Điểm nhấn vàng trong dịp mua sắm cuối năm tạ Pico mà khách hàng không thể bỏ lỡ là chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn "MUA AQUA - TRÚNG QUÀ KHỦNG" được áp dụng trên toàn hệ thống siêu thị điện máy Pico từ ngày 06/12/2017 đến 15/01/2018.

Cụ thể:

Khi mua sản phẩm tủ lạnh, điều hòa, máy giặt thương hiệu Aqua  kinh doanh tại hệ thống Pico trong thời gian trên với hóa đơn từ 500.000đ trở lên sẽ nhận được phiếu tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Chương trình không áp dụng cho khách hàng dự án.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG CỰC KHỦNG 325 TRIỆU ĐỒNG

Cơ cấu giải thưởng Nội dung giải thưởng

Trị giá giải thưởng

(VNĐ)

Số giải

Thành tiền

(VNĐ)

Giải nhất Tủ lạnh SBS Aqua AQRIG585AS - 565L, Inverter 20.490.000 08 163.920.000
Giải nhì Máy giặt lồng ngang 10kg AQD-DD1000A 14.000.000 08 112.000.000
Giải ba Máy lọc không khí Aqua - Made in Japan ATC830 6.150.000 08 49.200.000
Tổng cộng       325.120.000
 • Tổng giá trị giải thưởng là 325.120.000 VNĐ (Bằng chữ: ba trăm hai mươi lăm triệu một trăm hai mươi ngàn đồng chẵn).
 • Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 • Pico cam kết giá trị giải thương trên là chính xác dựa trên các hóa đơn đầu vào cho việc mua các giải thưởng của công ty.
 • Giải thưởng sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà cung cấp giải thưởng.

Ngoài chương trình tham dự bốc thăm với giải thưởng lên đến trên 300 triệu đồng thì tất cả khách hàng mua sản phẩm máy giặt, tủ lạnh, điều hòa thương hiệu Aqua còn được tặng thêm phần quà vô cùng giá trị như lò vi sóng, nồi cơm điện, máy sấy tóc, bình nước.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH SIÊU KHỦNG NÀY?

Trong thời gian khuyến mại, khách hàng mua bất kỳ sản phẩm tủ lạnh, điều hòa, máy giặt thương hiệu Aqua đang được kinh doanh tại hệ thống siêu thị điện máy Pico trên toàn quốc sẽ được tham dự chương trình khuyến mại.

Với mỗi 500.00đ trên hóa đơn mua sản phẩm đang nằm trong CTKM, khách hàng được nhận 01 phiếu tham dự rút thăm xác định trúng thưởng. V: Khách có hóa đơn mua hàng trị giá 2.300.000đ sẽ nhận được 04 phiếu bốc thăm trúng thưởng.

Mỗi khách hàng có nhiều hóa đơn mua hàng tại Pico sẽ không được cộng dồn tổng giá trị của các hóa đơn để nhận phiếu bốc thăm.

THỦ TỤC NHẬN PHIẾU NHƯ SAU:

Khách hàng cầm hóa đơn mua hàng đến khu vực phát phiếu để nhận phiếu tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Sau khi nhận được phiếu tham dự, khách hàng sẽ điền thông tin yêu cầu vào phiếu và gửi phiếu vào các hòm phiếu tại nơi khách hàng mua sản phẩm khuyến mại.

Thời hạn cuối cùng khách hàng bỏ phiếu tham dự chương trình vào thùng phiếu: đến hết ngày 15/01/2018.

NHỮNG LƯU Ý TRÊN PHIẾU:

Phiếu bốc thăm trúng thưởng gồm 02 liên:

 • Liên 1: "Phiếu bốc thăm" sẽ được cho vào hòm phiếu để tham gia bốc thăm.
 • Liên 2: "Phiếu dự thưởng" khách hàng sẽ giữ lại để đối chiếu khi trúng thưởng.

Pico có trách nhiệm thông báo trực tiếp cho khách hàng về việc được tham dự chương trình khuyến mại, bằng chứng xác định trúng thưởng, cách thức xác định trúng thưởng ngay sau khi khách hàng đủ điều kiện tham dự chương trình khuyến mại.

QUY ĐỊNH VỀ BẰNG CHỨNG XÁC ĐỊNH TRÚNG THƯỞNG

 1. Phiếu bốc thăm có 2 liên: liên 1 - phiếu bốc thăm & liên 2 - phiếu dự thưởng. Phiếu bốc thăm hợp lệ là phiếu do Pico phát hành có đóng dấu của Pico, có chữ ký người có thẩm quyền của Pico, điền đầy đủ và chính xác thông tin yêu cầu trên phiếu bao gồm: Họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, số chứng từ mua hàng, mã số dự thưởng..., phiếu không bị tách rời, chắp vá, không bị cạo sửa, tẩy xóa.
 2. Các trường hợp đổi hoặc trả lại hàng thì các phiếu bốc thăm đã phát hành tương ứng với chứng từ khách hàng đã trả lại hàng hóa đều không còn giá trị trúng thưởng.
 3. Trong trường hợp khách hàng đổi trả lại hàng hóa (phải làm lại Phiếu thanh toán) thì khách hàng phải liên hệ với Pico để làm thủ tục đổi hàng và hủy phiếu bốc thăm cũ, in phiếu bốc thăm khác theo Phiếu thanh toán mới.
 4. Trong trường hợp khách trả hàng thì khách hàng phải ký vào biên bản hủy phiếu bốc thăm, sau đó Pico sẽ hoàn tất thủ tục trả hàng của khách.
 5. Trong trường hợp khách hàng không hoàn tất các thủ tục theo hướng dẫn đổi trả hàng theo quy định thì Pico sẽ không chịu trách nhiệm và có quyền đơn phương hủy chứng từ mua hàng của khách và các lá phiếu tham gia bốc thăm của chứng từ mua hàng này coi như không hợp lệ.

BAO GIỜ CÔNG BỐ KẾT QUẢ TRÚNG THƯỞNG?

Pico sẽ tổ chức bốc thăm trúng thưởng để tìm ra những khách hàng may mắn trúng thưởng vào 9h30 ngày 24/01/2018 tại văn phòng Công ty Cổ phần Pico, Tầng 5, 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Khách hàng trúng thưởng là khách hàng có "Phiếu dự thưởng" (Liên 2) được in các thông tin trùng khớp với thông tin trên phiếu "Phiếu bốc thăm" (Liên 1) đã được bốc thăm ngẫu nhiên trong lễ bốc thăm.

Kết quả, danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản và có xác nhận của các bên chứng kiến.

THỦ TỤC NHẬN THƯỞNG VÀ THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM CỤ THỂ

Ngay sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Pico sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại để thông báo trúng thưởng và cung cấp thông tin về thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng cho khách hàng trúng thưởng.

Khách hàng trúng thưởng sẽ nhận thưởng tại nơi khách hàng đã mua sản phẩm khuyến mại.

Khách hàng chỉ được nhận thưởng khi đã thanh toán đầy đủ giá trị hóa đơn mua hàng

Khi đến nhận thưởng khách hàng phải mang theo đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân - CMND hoặc hộ chiếu hợp lệ
 • Phiếu dự thưởng (Liên 2)
 • Phiếu thanh toán hoặc hóa đơn GTGT
 • Giấy giới thiệu (nếu khách hàng là tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp).

Thời hạn cuối cùng mà Pico có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.

KHI CÓ THẮC MẮC THÌ LIÊN LẠC NHƯ NÀO?

Tất cả mọi thắc mắc liên quan đến chương trình xin vui lòng liên hệ tới Bộ phận Chăm sóc khách hàng Công ty Cổ phần Pico - 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 1900 6699 hoặc gửi email qua địa chỉ cskh@pico.com.vn.

Pico có trách nhiệm thông báo công khai đầy đủ, chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, trị giá giải thưởng, danh sách khách hàng trúng thưởn trên ít nhất 01 phương tiện thông tin đại chúng, tại tất cả các điểm tổ chức khuyến mại và trên website www.pico.vn.

MỘT SỐ QUY ĐỊNH KHÁC

Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của thưởng mình và thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật.

Pico hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong CTKM.

Việc tổ chức CTKM phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan.

Nếu được khách hàng trúng thưởng đồng ý, Pico sẽ sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến CTKM này, Pico có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, Pico phải có trách nhiệm trích nộp bằng tiền mặt 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại.

Đây là cơ hội vàng để sắm sửa dịp cuối năm, chào đón năm mới thật sung túc, tươm tất mà lại tiết kiệm 1 khoản chi phí tối đa. Bởi, song hành cùng chương trình trúng quà khủng, tất cả các sản phẩm tại Pico đều được ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN từ thương hiệu về giá, cam kết giá tốt nhất. Đồng thời, Pico vẫn áp dụng chương trình hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt MIỄN PHÍ trong vòng bán kính 200km, chiết khấu từ giá niêm yết, tặng kèm quà khuyến mại cho từng dòng sản phẩm. Đúng với tiêu chí từ những ngày đầu thành lập là TIÊN PHONG TRONG SỨ MỆNH PHỤC VỤ NGƯỜI TIÊU DÙNG!

 

 

 

 

Nguồn: Pico