Mở hộp Samsung Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man


27/05/2015 02:49:00

Dù là fan hâm mộ siêu anh hùng Marvel hay không, nhưng hẳn khi xem bộ phim bom tấn Avenger: Đế chế Ultron vừa mới chiếu tại rạp thời gian vừa qua bạn cũng sẽ nhận ra Samsung là một trong nhưng nhà tài trợ cho bộ phim. Bởi hình ảnh sản phẩm Samsung xuất hiện trong khá nhiều cảnh trong phim.

 

Iron Man bay qua tòa nhà xuất hiện quảng cáo Galaxy S6 Edge 

 

Black Widow xem hình ảnh quyền trượng của Loki trên Galaxy Tab A

Vượt qua nhà sản xuất xe hơi danh tiếng Audi trở thành nhà tài trợ chính cho bom tấn mới nhất của Marvel nên không có gì ngạc nhiên lắm khi Samsung "chiều lòng" người hâm mộ tung ra Galaxy S6 Edge phiên bản giới hạn Iron Man. Với màu chủ đạo của bộ giáp sắt đỏ và vàng (mặt lưng và trước màu đỏ, viền màu vàng), phiên bản 64GB của chiếc Galaxy S6 Edge được đặt trong một chiếc hộp cũng cá tính không kém cùng đế sạc không dây cũng được thiết kế như nguồn hạt nhân trước ngực Iron Man.

 

 

Giá của sản phẩm cũng chưa tiết lộ nhưng tin buồn là bạn muốn sở hữu sản phẩm này thì phải sang Hàn Quốc mua từ ngày 27/5 hoặc Trung Quốc và Hồng Kong vào tháng 6. Nếu không đủ đại gia, thì bạn có thể xem video bóc hộp cho đỡ thèm tongue-out

 

Nguồn: Engadget