MC Phan Anh chọn mua Tivi Qled Samsung tặng vợ


21/10/2017 12:00:00

Chiều ngày 20/10, sau chuyến công tác dài ngày tại nước ngoài, MC Phan Anh tới siêu thị điện máy Pico để chọn quà tặng vợ. Chàng diễn viên điển trai bật mí, công việc bận rộn, thời gian dành cho vợ con tuy đã nhiều hơn trước nhưng với anh vẫn còn chưa đủ. Đó chính là lý do Phan Anh muốn mua một chiếc tivi thật ưng ý để tặng vợ nhân dịp 20/10 năm nay. Phan Anh hy vọng, thay vì mỗi người một chiếc điện thoại lướt facebook, anh có thể ngồi ôm vợ, cùng thưởng thức một bộ phim, chương trình truyền hình hay - dở nào đó... rồi cả hai bàn luận "linh tinh" cùng nhau. Những giờ phút mà mọi người tưởng có vẻ "tầm thường" ấy thực chất lại là những khoảnh khắc vô cùng lãng mạn, quý giá của mỗi gia đình nhỏ. Xem tivi không chỉ đơn thuần là giải trí, với Phan Anh đó còn là cách gắn kết gia đình.

 

Sự xuất hiện của Phan Anh gây nên sự tò mò, quan tâm của đông đảo của các khách hàng tới thăm quan, mua sắm tại siêu thị điện máy Pico. Đông đảo sinh viên, bà nội trợ tới hỏi thăm và chia sẻ cảm tình của mình tới Phan Anh khiến anh vô cùng bối rối. Phan Anhcười, chia sẻ: "Nếu biết đông người quan tâm mình đến thế này thì hôm nay Phan Anh đã ăn mặc chỉnh tề, tóc tai bóng mượt chứ không bụi bặm, giản dị thế này".  

 

Số lượng fan mỗi lúc một đông, buổi chọn quà bí mật tặng vợ vô hình chung biến thành một buổi họp fan bất ngờ.

 

Với sự tư vấn của nhân viên Pico, Phan Anh cũng chọn được một chiếc tivi Qled 75 inch của hãng điện tử Samsung để dành tặng bà xã. Phan Anh cho biết: Hiệu ứng âm thanh, chất lượng hình ảnh 4K cùng tính năng internet, đồng bộ hóa hình ảnh thông minh của Qled Samsung đã thuyết phục anh hoàn toàn. Phan Anh chắc chắn, bà xã anh sẽ rất rất thích siêu phẩm smart tivi này.

 

 

Các nhân viên của Pico đã hỗ trợ ngay Phan Anh bằng hơn 100 bông hồng nhung tặng cho các khách hàng nữ tới Pico nhân ngày 20/10. MC Phan Anh mừng rỡ, lấy hoa tặng từng khách hàng và tặng quà cho các bạn trẻ có ngày sinh nhật gần với buổi gặp mặt nhất.

 

 

Nguồn: Pico