Máy lọc không khí Sharp - Giải pháp chống lại bụi mịn nguy hiểm Haze


23/10/2019 12:00:00

Gần đây, vấn đề ô nhiễm không khí bởi bụi mịn Haze đang đe dọa sức khỏe con người một cách nghiêm trọng. Máy lọc không khí Sharp vi những tính năng mới nhất, áp dụng công nghệ tiên tiến để "thu phục" bụi mịn, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Khả năng đánh gục bụi mịn cứng đầu 99%

Theo báo cáo của Đại Học Putra Malaysia 2014, hiện tượng bụi mịn (HAZE) sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe con người. Cụ thế, nếu bụi PM 2.5 chiếm từ 73% không khí, sẽ ảnh hưởng và y ra những căn bệnh nguy hiểm cho cơ thể. Vì có kích thước siêu nhỏ nên các hạt bụi có thể di chuyển tự do trong không khí và đi vào cơ thể thông qua đường hô hấp, gây ra những tình trạng bệnh lý như viêm hô hấp, viêm phổi, viêm phế quản,…

nh năng Haze Mode của máy lọc không khí Sharp có thể làm sạch không khí lên đến 99% ngay với hạt bụi nhnhất kích thước 0.06 micromet trong hiện tượng ô nhiễm bụi mịn.

Kết quả thử nghiệm với tính năng HAZE của máy lọc khí Sharp, thời gian khử bụi mịn với diện tích phòng 25.6m3 sẽ hoàn tất từ 22 phút đến 38 phút, loại bỏ triệt để những tác hại của bụi mịn.

Chế độ HAZE trong máy lọc khí Sharp được thiết kế để loại bỏ bụi mịn nhờ sự kết hợp của hệ thống hút và lọc bụi 3 bước:

-          Bước 1: Công nghệ Plasmacluster tạo ion, giúp loại bỏ tĩnh điện giảm bớt việc bụi bám vào các vật dụng.

-          Bước 2: Các hạt bụi được máy lọc khí mạnh mẽ hút vào kết hợp với góc thổi gió độc đáo nghiêng 20 độ.

-          Bước 3: Bụi được giữ lại thông qua 3 bộ lọc: Bộ lọc thô, bộ lọc than hoạt tính khử mùi và bộ lọc HEPA

Bên cạnh đó, chế độ thổi gió được thiết kế theo nguyên lý thay đổi liên tục, tạo thành quy trình vận hành hiệu quả và êm ái.

-          Trong 10 phút đầu tiên, công suất tối đa được khởi động để tạo ra lượng lớn ion làm giảm tĩnh điện, khiến bụi không bám được trong không gian phòng.

-          Với 50 phút tiếp theo, máy sẽ tăng sức hút khí ở mức cao để thu hút bụi nhanh và nhiều hơn.

-          Mỗi 20 phút tiếp theo, hệ thống duy trì luân phiên hút bụi giữa mức trung bình và cao để giảm tiếng ồn khi vận hành.

Công nghệ Plasmacluster Ion – Diệt khuẩn chủ động và tái tạo không khí trong làn 

Công ngh Plasmacluster đc quyn ca Sharp đã đưc kim chng là có hiu qu trong vic tiêu dit vi khun và bi bn trong không khí ô nhim, giúp cho không khí sch hơn và trong lành hơn.

nh năng này có vai trò chủ động tạo ra và phân tán các ion dương và âm như tự nhiên đi vào không khí. Các ion Plasmacluster di chuyển khắp phòng và chuyển đổi các phân tử hydro trong protein bề mặt của các chất gây dị ứng trong không khí xung quanh, vi khuẩn, nấm mốc và virus thành nước, trở nên vô hại, giúp không khí được tái tạo và cung cấp độ ẩm tối ưu. Đặc biệt hạn chế hiệu quả việc lây lan bệnh cho người thân xung quanh.

Với máy lọc không khí Sharp, bụi mịn sẽ hoàn toàn phải "đầu hàng", nhường chỗ cho bầu không khí trong lành, an toàn cho gia đình bạn. Máy lọc không khí Sharp - anh hùng thầm lặng trong nỗ lực bảo vệ hàng triệu gia đình Việt trước nguy cơ ô nhiễm không khí cận kề, đặc biệt là bụi mịn Haze.

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại website Sharp Việt Nam: https://vn.sharp/

Nguồn: Pico