Banner Trên Cùng T6.2023
Theo dõi
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:
0

DANH MỤC SẢN PHẨM

05/03 2020

Máy lọc không khí có dùng được trong phòng mở không?

Không khí ngày càng bị ôi nhiễm bởi khói bụi, virus gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Trước thực trạng đó nhiều gia đình đã lựa chọn giải pháp là dùng máy lọc không khí.

Máy lọc không khí là gì?

 

Máy lọc không khí là thiết bị có khả năng lọc bụi bẩn trong không khí thông qua các lớp lọc bụi tiêu chuẩn, loại bỏ tác nhân gây dị ứng, mùi hôi, nấm mốc, nhờ công nghệ tạo ion, một số sản phẩm còn có tính năng bắt muỗi, tạo độ ẩm cho không gian sống...

Vậy máy lọc không khí có dùng trong phòng mở được không?

 

Một nguyên tắc cần lưu ý là máy lọc không khí cần được sử dụng trong phòng kín. Nếu máy đang lọc không khí mà vẫn có gió lùa từ ngoài vào sẽ không đảm bảo khả năng thanh lọc khí hiệu quả mà còn gây hao tổn điện năng, gây quá tải cho máy và nhanh phải thay màng lọc mới, tốn kém chi phí.

Máy lọc không khí có thể sử dụng ở bất kỳ căn phòng nào như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, văn phòng...

Nguyên lý hoạt động của máy lọc không khí

Máy lọc không khí có tác dụng thanh lọc khí thở, khử mùi, diệt vi khuẩn, đem đến không gian sống trong lành và an toàn hơn sẽ là lá chắn bảo vệ sức khỏe hữu hiệu nhất cho cả gia đình.

Máy hoạt động theo nguyên tắc tuần hoàn không khí trong phòng, không khí thô nhờ lực hút sẽ đi qua các lớp màng lọc khí, được làm sạch và thổi khí sạch ra ngoài môi trường. Nhờ đó mà không khí trong phòng luôn được lưu thông và làm sạch luân phiên.

Bí quyết giúp sử dụng máy lọc không khí tiết kiệm điện năng

Để máy lọc không khí được bền hơn thì màng lọc của máy cần được vệ sinh định kỳ ít nhất 2 tuần/1 lần, tùy thuộc vào mức độ ô nhiễm và tần suất sử dụng của người dùng. Việc vệ sinh, kiểm tra màng lọc khí giúp cho quá trình vận hành máy được trơn tru, sẽ kéo dài tuổi thọ cho máy.

Đối với màng lọc Hepa và Carbon không sử dụng nước vì nước có thể làm hỏng màng, không thể sử dụng tiếp được. 

Tin xem nhiều

Sản phẩm nổi bật

Giỏ hàng của bạn
0 sản phẩm

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH