Quạt điều hòa Kangaroo KG50F38 giúp người dùng xóa tan cơn nóng bức ngày hè


14/08/2019 12:00:00

Máy làm mát không khí là một giải pháp hàng đầu cho các gia đình vào mùa hè bởi khả năng làm mát tốt, giá thành rẻ, tiết kiệm điện và an toàn cho sức khỏe người dùng. Nếu bạn đang có ý định mua máy làm mát không khí thì hãy cùng siêu thị điện máy chúng tôi tìm hiểu về model máy làm mát không khí Kangaroo KG50F38 một trong những sản phẩm được đông đảo khách hàng lựa chọn.


Máy làm mát không khí Kangaroo KG50F38 sở hữu thiết kế thời trang hiện đại có thể phù hợp với mọi không gian. Sản phẩm mang đến cho gia đình bạn cảm giác tiện nghi, dễ chịu. Bên cạnh đó,  Kangaroo KG50F38 còn sở hữu chất liệu nhựa ABS chắc chắn, chịu được các lực va đập thông thường giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian gia đình. Quạt sử dụng chân bánh xe giúp người dùng dễ dàng di chuyển giữa nhiều không gian thay vì cố định như ban đầu. Người dùng có thể dễ dàng tháo rời các bộ phận của thiết bị để vệ sinh mà không tốn nhiều chi phí so với việc sử dụng điều hòa.
Kangaroo KG50F38 sở hữu dung tích bình chứa 45 lít có thể sử dụng nước liên tục trong thời gian dài mà không lo cạn nước, đồng thời sản phẩm có vạch chia giúp bạn dễ dàng kiểm soát lượng nước trong bình.


Máy làm mát không khí Kangaroo KG50F38 có công suất hoạt động mạnh mẽ lên tới 200W, lưu lượng gió 7000 m3/h giúp người dùng xóa tan cơn nóng bức ngày hè với thời gian ngắn. Quạt điều hòa Kangaroo KG50F38 sở hữu 3 tốc độ điều chỉnh sức gió giúp bạn dễ dàng thay đổi theo nhu cầu. Ba tốc độ gồm các tốc độ làm gồm thấp – trung bình – cao. Người dùng có thể điều chỉnh tương tự giống như các loại quạt truyền thống, điều này giúp người già không gặp khó khăn trong việc sử dụng.  

Sở hữu thiết kế tiện lợi, làm mát nhanh và tích kiệm điện. Chính vì thế, quạt điều hòa Kangaroo KG50F38 trở thành một trong nhưng model được nhiều gia đình đánh giá cao, tin tưởng và lựa chọn.

Nguồn: Sưu tầm