Máy hút mùi Kangaroo KG521S sự lựa chọn lý tưởng cho không gian bếp gia đình bạn


21/02/2020 12:00:00

Máy hút mùi Kangaroo KG521S dạng cổ điển vẫn đang là sản phẩm chiếm ưu thế trên thị trường thiết bị nhà bếp nhờ các đặc điểm như dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm diện tích và giá thành phải chăng, đáp ứng thị yếu của phần đông người tiêu dùng.

Máy có kích thước 70 cm và trọng lượng tịnh 7,4 kg . Máy gồm 3 tốc độ hút mùi cho bạn dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu cùng công suất 200W, tốc độ hút 900m3/h đảm bảo hút sạch mùi hôi triệt để trả lại bầu không khí trong sạch. Ngay cả khi dùng chế độ hút mạnh nhất, máy cũng không gây tiếng ồn khó chịu nhờ việc sử dụng động cơ thế hệ mới, siêu bền, tiết kiệm điện, giảm tiếng ồn với độ ồn dưới  60dB, Máy hút và khử mùi qua 2 bộ khay than hoạt tính đảm bảo không gian bếp luôn sạch sẽ, không bám mùi thức ăn, tránh không cho dầu mỡ dính vào gian bếp, gây ẩm mốc và mảng bám. 

Một số lưu ý khi lắp máy hút mùi Kangaroo KG521S

Khi lắp máy hút mùi Kangaroo KG521S bạn phải chú ý đến khoảng cách từ bếp đến máy hút mùi phải nằm trong khoảng từ 60 – 80cm, được lắp sát tường và tương tự đặt nằm trong phần không gian của tủ bếp trên, đồng thời vẫn phải vừa vặn với kích thước của bếp nấu. Sau khi đo được khoảng cách từ bếp đến máy hút mùi nhà bếp, bạn cần phải đo và đánh dấu khoảng cách giữa 2 lỗ treo máy vào tường thật chính xác bằng máy khoan mũi 8mm – 10mm. Lắp nở và vít phù hợp với mũi khoan vừa khoan xong với vít sâu vào tường từ 4,5cm trở lên.Tiếp đó, tiến hành treo máy lên vị trí vừa cố định sẵn, lưu ý rằng khi lắp vít hãy để lại 0,5cm cách tường để việc treo máy dễ dàng hơn, sau đó bắt chặt lại. Sau đó tiến hành lắp ống thoát khí có đường kính phù hợp với các phụ kiện máy có sẵn, không nên lắp ống khí quá ngoằn nghèo vì sẽ ảnh hướng tới khả năng thoát khí của máy. khi đã lắp đặt máy hút mùi thành công thì các bạn cắm đầy đủ nguồn điện, chạy thử máy, bật máy và kiểm tra các tính năng, công suất của máy, kiểm tra độ ồn và các phím trên máy có nhạy không, có lỗi gì không. Sau khi đã hoàn tất các bước trên, lắp lại lưới lọc mở và than hoạt tính đã tháo ra trước đó. Hoàn tất và đưa vào sử dụng.

Nguồn: Sưu tầm