Máy giặt Samsung WW90K54E0UX/SV công nghệ AddWash cho cuộc sống năng động


19/03/2018 12:00:00

Máy giặt Samsung WW90K54E0UX/SV là dòng sản phẩm máy giặt cao cấp, mới được ra mắt đầu năm 2018. Sản phẩm thiết kế với cửa phụ để thêm quần áo nhờ vậy người dùng có thể thêm quần áo vào giặt bất cứ lúc nào, ngay cả khi máy đang hoạt động. Cửa phụ đa dụng này được thiết kế đẹp mắt với khả năng chịu lực cao và trang bị chức năng an toàn như “khóa an toàn cho trẻ em”, đề phòng trẻ nhỏ vô tình tìm cách mở cánh cửa máy giặt. Khi máy đang chạy mà vô tình bấm vào cửa phụ này, nó sẽ bị khóa lại không thể mở ra. Để mở thì chúng ta phải bấm nút tạm dừng trước.

Samsung không chỉ tích hợp tính năng tiện ích addWash, hãng cũng trang bị nhiều công nghệ mới như Digital Inverter giúp hoạt động hiệu quả, bền bỉ, tiết kiệm điện năng tối ưu và giảm thiểu tiếng ồn hay Samsung ecobubble giúp đánh tan bột giặt với không khí và nước, thẩm thấu vào sợi vải nhanh gấp 40 lần so với bình thường trên sản phẩm này.

Nếu bạn là người bận rộn thì việc sở hữu chiếc máy giặt Samsung WW90K54E0UX/SV sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất giúp bạn tích kiệm thời gian. Chế độ giặt nhanh 15 phút trên máy, cho phép giặt quần áo chỉ trong vòng 15 phút .

Một tính năng nổi bật khác trên Samsung WW90K54E0UX/SV là Smart Control, cho phép máy giặt tương thích với điện thoại thông minh chạy Android và iOS. Với Smart Control, bạn có thể điều khiển các tiến trình giặt trên máy giặt (bắt đầu/tạm dừng máy) và thậm chí còn nhận được thông báo kết thúc khi các chu kỳ giặt giũ hoàn tất.

Nguồn: Sưu tầm