Máy Giặt Electrolux EWF8025CQSA vận hành tốt, tiết kiệm điện năng hiệu quả


14/08/2019 12:00:00

Máy giặt Electrolux Inverter 8kg EWF8025CQSA kiểu dáng hiện đại, màu sắc tinh tế giúp đem tới sự tiện nghi cho không gian nội thất của gia đình bạn. Có kích thước nhỏ gọn 600 x 568 x 850 mm, máy không chiếm nhiều diện tích, từ đó bạn có thể dễ dàng đặt sản phẩm ở vị trí phù hợp nhất trong gia đình.


Máy giặt cửa trước Electrolux Inverter  EWF8025CQSA có dung tích khá lớn giúp bạn có thể giặt được khối lượng quần áo lên tới 8kg. Với dung tích này, máy phù hợp với những gia đình có số lượng thành viên khoảng 4-6 người.
Electrolux EWF8025CQSA với công nghệ giặt bằng nước nóng có khả năng tiêu diệt được vi khuẩn và những tác nhân gây ra dị ứng cho da. Ngoài khả năng diệt sạch vi khuẩn, công nghệ này còn giúp hòa tan nhanh bột giặt, hạn chế tình trạng bột giặt bám dính trên quần áo làm hại da và sức khỏe.

Bên cạnh đó, lồng máy giặt còn được làm từ loại thép không gỉ và thiết kế lỗ nhỏ theo hình tổ ong thông minh giúp hạn chế sự kéo giãn các sợi vải khi giặt, đồng thời chống bào mòn hiệu quả.

Với công nghệ giặt thông minh, quần áo khi giặt bằng máy giặt Electrolux sẽ ít bị nhăn như những máy giặt thông thường. Máy dùng động cơ sử dụng công nghệ Inverter giúp vận hành êm ái hơn và đặt hiệu suất cao hơn 22% so với động cơ thông thường mà vẫn duy trì khả năng giặt mạnh mẽ.


Ngoài ra, việc tích hợp 9 chương trình giặt thông minh, tự động, máy cho phép người dùng tùy chọn chương trình phù hợp với các loại vải cũng như khối lượng quần áo giúp giặt sạch quần áo đồng thời tiết kiệm được điện năng tối ưu.

Nguồn: Sưu tầm