"Máy giặt Aqua lồng giặt lớn 525mm ", lựa chọn hòa hảo của gia đình hiện đại


04/10/2019 12:00:00

Aqua Việt Nam vừa tung ra thị trường dòng máy giặt mới với kích thước lồng giặt “siêu to khổng lồ” chuẩn châu Âu 525mm, nhưng không hề tốn điện, tốn nước hay tốn diện tích. Chính vì vậy, dòng sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội này đang được các bà nội trợ đón đợi từng ngày.

Máy giặt cửa trước với kích thước lồng giặt 525 mm ra đời đáp ứng các tiêu chí về thiết kế, khả năng giặt sạch và bảo vệ quần áo. Nhằm phát triển ‘át chủ bài’ để cạnh tranh trong phân khúc máy giặt cửa trước, Aqua Việt Nam trang bị nhiều công nghệ tiên tiến đế thiết bị hỗ trợ phù hợp cho người dùng bận rộn.

Cụ thể, ở máy lồng giặt 525 mm, máy sở hữu công nghệ Ultra slim với thiết kế gọn gàng, giúp tiết kiệm 12% diện tích so với máy giặt thông thường. Ngoài ra, lồng giặt lớn hơn mở rộng không gian chứa đồ, tăng thêm 13% dung tích giặt so với các dòng máy giặt cửa trước khác. Nếu ở các phiên bản máy giặt cửa trước khác của Aqua, đường kính cửa máy là 320 mm thì ở thiết bị này, nhà sản xuất đã cải tiến con số này lên tới 360 mm, tăng 12,5%. Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng lấy đồ ra ngoài, kể cả khi giặt những tấm chăn lớn.

Khả năng giặt sạch và bảo vệ quần áo là yếu tố tiên quyết khi người dùng chọn mua máy giặt. Công nghệ hàn laser bên trong lồng Aqua 525 mm giúp tăng sự vững chắc của mối nối và sự liền mạch của lồng giặt, hỗ trợ bảo vệ quần áo tốt hơn.

Mặt khác, do kích thước lồng giặt lớn, quần áo bên trong có không gian rơi thả rộng để chuyển động đa chiều, không bị quấn hay nén vào nhau, làm giảm xoắn rối, từ đó hỗ trợ quần áo luôn phẳng phiu và tươi màu. Với thiết kế đặc trưng, máy giặt Aqua 525 mm giúp người dùng dễ dàng xếp đặt tại mọi nơi trong không gian sống, dù là góc bếp chật hẹp hay ngoài ban công đều phù hợp và tiện lợi, tối ưu diện tích và không gian sử dụng.

Do được trang bị động cơ truyền động trực tiếp (DD Inverter) thay vì động cơ truyền động bằng dây curoa truyền thống, máy giặt hoạt động êm ái hơn với độ ồn đo được chỉ còn 67 dB, trong khi độ ồn của động cơ truyền thống lên đến 75 dB. Độ ồn giảm đáng kể giúp người dùng tránh bị tác động từ các âm thanh gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, đảm bảo giấc ngủ cho cả gia đình khi các thiết bị điện hoạt động.

Bên cạnh các tính năng như động cơ truyền động trực tiếp DD Inverter thì chiếc máy giặt này còn có một điểm mà mình thấy khá đáng chú ý chính là tính năng Smart Dosing, cho phép tự động phân bổ nước giặt, nước xả cho phù hợp với từng tình huống giặt cụ thể, cho phép người dùng không cần phải đắn đo khi đổ nước giặt, xả vào nữa.

Mặt khác máy có chức năng tự động vệ sinh mặt trong của kính sau mỗi lần giặt. Thoạt đầu chúng ta sẽ nghĩ chức năng này không quá hữu ích nhưng trên thực tế, lượng xơ vải hoặc các chất bẩn vẫn còn tồn dư sau mỗi lần giặt là khá lớn (anh em cứ lâu lâu vệ sinh miếng lọc là biết xơ vải nhiều cỡ nào). Đây không chỉ là chất bẩn có thể nhìn thấy được mà còn là môi trường tạo điều kiện cho những loài nấm, mốc, vi khuẩn,… sinh sôi làm ảnh hưởng tới chất lượng những lần giặt sau.

Việc ra đời và xuất xưởng dòng máy giặt cửa trước - lồng giặt 525 mm với nhiều ưu điểm, giá bán hợp lý giúp Aqua từng bước hiện thực hóa tham vọng nắm giữ thị phần máy giặt, và xa hơn là khẳng định vị thế trong lĩnh vực điện gia dụng tại Việt Nam.

Nguồn: Sưu tầm