Máy ép trái cây Philips HR1855 sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn


20/02/2020 12:00:00

Ai cũng biết rằng nước ép trái cây rất có lợi cho sức khoẻ, với nhiều vitamin và chất xơ cần thiết cho con người. Chính vì thế, nhiều người đã tự tay mua cho mình một máy ép trái cây tại nhà để phục vụ nhu cầu ăn uống khỏe mạnh của mình. Một trong những model đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đó là máy ép trái cây Philips HR1855.

Máy ép trái cây Philips HR1855 cho phép ép nhiều nước ép hơn so với các loại máy ép trước đây. Máy dễ dàng ép các loại rau và trái cây cứng nhất bằng động cơ công suất lớn 700W. Thiết kế ống tiếp nguyên liệu lớn 75mm, cho bạn ép được đến 2 lít nước ép chỉ trong một lần. Máy ép trái cây Philips HR1855 sử dụng vật liệu dễ làm sạch nên có thể làm sạch trong vòng 1 phút nhờ vào công nghệ "QUICKClean" mang tính cách mạng. Nhờ vào công nghệ làm sạch tiên tiến QUICKClean, các thớ rau và trái cây sẽ không bị kẹt dễ dàng trong mắt lưới nên bạn có thể nhanh chóng chùi rửa chỉ trong vòng 1 phút. Ngoài ra, các bộ phận của máy có thể tháo rời, dùng được với máy rửa chén và dễ dàng lắp đặt giúp cho bạn tích kiệm được thời gian. 

Với sự hối hả của cuộc sống hiện đại, việc tự chăm sóc bản thân hay gia đình đều chiếm không ít thời gian của bạn. Trang bị máy ép trái cây Philips HR1855 trong nhà sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong các công việc nội trợ. Đây là một trong những chiếc máy ép trái cây tốt mà bạn nên lựa chọn cho gia đình.

Nguồn: Sưu tầm