Máy ảnh Cyber-shot WX50 với khả năng xóa phông


12/12/2012 09:19:00

Dòng máy ảnh Cyber-shot mới trong năm 2012 của Sony đang thu hút sự quan tâm của đông đảo các "phó nháy" vì sở hữu những tính năng "vượt tầm” so với một chiếc máy ảnh compact không chuyên.

Hinh-1_480.jpg
Máy ảnh Cyber-shot WX50.

Cyber-shot WX50 nổi bật với nhiều "điểm cộng" như chế độ tự động tối ưu nhận dạng đến 33 cảnh mẫu và tự động chọn ra chế độ chụp tối ưu nhất. Hay chức năng Twilight cho phép chụp trong điều kiện ánh sáng yếu, không cần dùng đèn flash nhưng vẫn tạo ra những bức ảnh chân dung xóa phông sáng hơn, không bị nhòe và nhiễu hạt…

H2_480.jpg
Cảm biến ảnh Exmor R.

Ưu điểm vượt trội này có được nhờ cảm biến ảnh CMOS Exmor R với công nghệ nhạy sáng cực cao Extra High Sensitivity. Bộ cảm biến này được đánh giá tốt nhất cho máy ảnh trên thế giới với độ nhạy sáng cao gấp hai lần so với các cảm biến ảnh thông thường.

Tính năng "Background defocus" là điểm sáng nổi bật nhất của máy. Trước đây, một bức ảnh ấn tượng với phông nền mờ tự nhiên dường như chỉ là "sân chơi" dành riêng cho các nhiếp ảnh gia sử dụng máy DSLR chuyên nghiệp. Kèm theo đó phải dùng ống kính đắt tiền, cài đặt thông số điều chỉnh phức tạp mà không phải ai cũng có thể xử lý được.
 
H3_480.jpg
Tính năng Background Defocus.

Nhưng với Cyber-shot WX50, người dùng hoàn toàn có thể chụp được những bức ảnh xóa phông một cách dễ dàng. Chỉ cần lựa chọn một trong ba cấp độ làm mờ phông nền và máy ảnh Cyber-shot sẽ hoàn tất việc xử lý ảnh còn lại.

Tính năng xóa phông trên Cyber-shot được thực hiện rất nhanh gọn. Sau khi bấm máy, máy ảnh sẽ chụp hai bức ảnh liên tục với điểm lấy nét khác nhau hoàn toàn. Tiếp đó máy ảnh sẽ so sánh hai bức ảnh để tính toán khoảng cách giữa chủ thể ở phía trước (trong vùng lấy nét) với các thành phần khác. Cuối cùng từ những thông số kỹ thuật này, máy sẽ hoàn tất tạo hiệu ứng làm mờ cho tất cả các điểm (ngoại trừ chủ thể cần lấy nét). Kết quả người dùng sẽ có được một bức ảnh chân dung được xóa phông hoàn hảo với phông nền mờ tự nhiên như một tay máy chuyên nghiệp.
 
H4_480.jpg
Ảnh chụp bởi Cyber-shot. Người mẫu: Hotgirl Tâm Tít.

Cyber-shot WX50 mang trong mình sức mạnh của bộ vi xử lý hình ảnh BIONZ với khả năng chụp đêm hoàn hảo, 9 chế độ hình ảnh giúp người dùng thoải mái sáng tạo. Ngoài ra máy còn có nhiều năng thông minh khác, giúp WX50 trở thành lựa chọn hàng đầu cho các "fan" Sony Cyber-shot.

Hiện, giá bán của dòng Cyber-shot WX50 là 4,99 triệu đồng. Để phân biệt các dòng Cyber-shot mới sở hữu những tính năng như Background Defocus, Twilight…, người dùng có thể chọn những máy Cyber-shot với tên gọi có chữ "X". Ví dụ DSC-WX50, DSC-WX100, DSC-HX10…

Chương trình khuyến mãi đang được áp dụng cho khách hàng:

Thông tin chi tiết, truy cập tại đây

Nguồn: VnExpress.net