Gần 10 năm trước, thương hiệu Pico được hình thành và phát triển bởi tâm huyết của những người trăn trở nhiều năm trong lĩnh vực bán lẻ điện máy tại thị trường Việt Nam từ khi vẫn còn sơ khai bước vào thời kỳ hội nhập. Với mong muốn đưa một mô hình mới hiện đại nhằm cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới – những siêu thị điện máy Pico lần lượt được khai trương và đưa vào hoạt động phục vụ hàng chục triệu lượt khách hàng mỗi năm.

 

Thời gian qua, thị trường điện máy tại Việt Nam đang chứng kiến sức cạnh tranh khủng khiếp khi các nhà bán lẻ chạy đua mở rộng hệ thống ồ ạt. Giữa bối cảnh đó, Pico chọn cho mình hướng đi riêng, đầu tư mở rộng hệ thống trên cơ sở tập trung vào việc mang tới cho khách hàng nhiều hơn những trải nghiệm mua sắm hiện đại. Minh chứng rõ nhất cho điều này chính là việc đưa ra các điều kiện tiên quyết để mở siêu thị mới. Quy mô các siêu thị của Pico luôn phải đảm bảo có diện tích đủ lớn để trưng bày được hàng ngàn đến chục ngàn sản phẩm từ phổ thông đến cao cấp một sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi mua sắm.. Đến với Pico, ngoài việc được thoải mái tham quan mua sắm, tham gia trải nghiệm sử dụng sản phẩm, quý khách hàng còn được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, đưa ra các so sánh trực quan giữa các sản phẩm để có sự lựa chọn chính xác nhất khi quyết định mua. Chính điểm khác biệt này đã củng cố và xây dựng được niềm tin của khách hàng và làm nên giá trị của thương hiệu Pico trong lĩnh vực điện máy trong suốt 10 năm qua.

Ngày 28/04/2017, Pico đã chính thức khai trương siêu thị điện máy Pico Nguyễn Trãi 2 tại số 346 Nguyễn Trãi, TP Hà Nội - siêu thị thứ 7 tại thủ đô Hà Nội với diện tích 2.000m2. Các siêu thị của Pico đều áp dụng áp dụng phong cách trình bày hiện đại, đội ngũ nhân viên tận tình, các nhóm sản phẩm đa dạng và các dịch vụ hậu bán hàng tốt hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới.

Với tôn chỉ: tiên phong trong sứ mệnh phục vụ, Pico sẽ mang đến cho quý khách hàng môi trường, phong cách mua sắm mới, hiện đại, hàng hóa chất lượng nhưng vẫn đảm bảo giá cả tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-6699 hoặc website của Pico tại địa chỉ: www.pico.vn