Theo kế hoạch phát triển, mở rộng hệ thống các siêu thị điện máy Pico trên toàn quốc, tới đây Pico sẽ chính thức mở siêu thị Điện máy Pico Nam Định.

  • Địa chỉ: số 87 phố Quang Trung, phường Quang Trung, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định
  • Mở cửa bán hàng (dự kiến): ngày 07/01/2017
  • Khai trương (dự kiến): ngày 13/01/2017


Với tôn chỉ: tiên phong trong sứ mệnh phục vụ, Pico sẽ mang đến cho quý khách hàng môi trường, phong cách mua sắm mới, hiện đại, hàng hóa chất lượng nhưng vẫn đảm bảo giá cả tốt nhất.

Pico là nhà bán lẻ điện máy duy nhất tại Việt Nam 4 lần liên tiếp được vinh danh trong Top 10 nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong khuôn khổ giải thưởng Top nhà bán lẻ châu Á - Thái Bình Dương do tạp chí bán lẻ châu Á bình chọn là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của thương hiệu Pico & lòng tin của khách hàng trong suốt chặng đường dài đã qua.

Với tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm, Pico tập trung đầu tư vào nguồn nhân lực cũng như cơ sở hạ tầng để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hoàn hảo & sự thuận tiện tối đa. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với tác phong chuyên nghiệp là một trong những nền tảng vững chắc để Hệ thống siêu thị điện máy Pico được người tiêu dùng thủ đô và khu vực lân cận lựa chọn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-6699 hoặc website của Pico tại địa chỉ: www.pico.vn