Địa chỉ: 87 Quang Trung, P. Quang Trung, Tp. Nam Định

Thời gian hoạt động: 8 giờ 30 phút -22 giờ 00 phút hàng ngày

Số điện thoại: 1900.6619 - Di động: 0904882251

Khi tham quan, mua sắm và trải nghiệm tại hệ thống siêu thị điện máy Pico, Quý khách có thể thanh toán cước Mobifone, Vinaphone, Viettel, Internet FPT, đóng tiền góp Home Credit (PPF), VPBank, ACS trên toàn quốc và thanh toán tiền điện, nước, Internet VNPT, Điện thoại bàn cố định VNPT từ 08:30 đến 22:00 tất cả các ngày trong tuần.


Với tôn chỉ: tiên phong trong sứ mệnh phục vụ, Pico sẽ mang đến cho quý khách hàng môi trường, phong cách mua sắm mới, hiện đại, hàng hóa chất lượng nhưng vẫn đảm bảo giá cả tốt nhất.

Pico là nhà bán lẻ điện máy duy nhất tại Việt Nam 4 lần liên tiếp được vinh danh trong Top 10 nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong khuôn khổ giải thưởng Top nhà bán lẻ châu Á - Thái Bình Dương do tạp chí bán lẻ châu Á bình chọn là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của thương hiệu Pico & lòng tin của khách hàng trong suốt chặng đường dài đã qua.

Với tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm, Pico tập trung đầu tư vào nguồn nhân lực cũng như cơ sở hạ tầng để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hoàn hảo & sự thuận tiện tối đa. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với tác phong chuyên nghiệp là một trong những nền tảng vững chắc để Hệ thống siêu thị điện máy Pico được người tiêu dùng thủ đô và khu vực lân cận lựa chọn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-6699 hoặc website của Pico tại địa chỉ: www.pico.vn