Sau khi thành công khai trương 4 chi nhánh mới ở Pico Hải Phòng, Pico Bắc Ninh, Pico Long Biên, Pico Tôn Đức Thắng tại Hà Nội thì siêu thị điện máy Pico tiếp tục khai trương thêm chi nhánh Pico Lê Trọng TấnPico Ninh Bình trong tháng 9 tới đây. Cụ thể là ngày 16/9/2016, Điện máy Pico sẽ chính thức khai trương điểm chi nhánh mới tại số 90 Lê Hồng Phong, Vân Giang, tp Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

 

Trong quá trình nghiên cứu và phát triển thị trường, đội ngũ của Pico đã đầu tư thời gian cũng như sức lực để tìm được chi nhánh trên. Chi nhánh mới tại tại số 90 Lê Hồng Phong, Vân Giang, tp Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. được đánh giá là một trong những điểm bán thuận lợi nhất cho người tiêu dùng sinh sống. Từ không gian thoáng đạt, diện tích rộng rãi kèm theo giao thông thuận tiện sẽ giúp siêu thị điện máy Pico cung cấp và phân phối sản phẩm điện máy đến mọi người tiêu dùng tại đây. Và cũng giúp cho người tiêu dùng có thêm một địa điểm mua sắm tốt nhất.

Cụ thế, siêu thị điện máy Pico đã khẳng định được tiếng vang của mình trên thị trường điện máy trong và ngoài nước. Được đánh giá là một trong 10 nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam hay đứng trong top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á - Thái Bình Dương. Với phương châm hoạt động vì lợi ích của khách hàng, cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như mức giá tốt nhất thị trường, Pico luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn. 

Hãy cùng Pico đón đợi ngày khai trương chi nhánh Pico Nình Bình, chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất hiện này. Cơ hội được mua sắm trong một không gian hiện đại, thoáng mát, với đầy đủ sản phẩm từ các ngành hàng điện tử, điện máy, điện lạnh như điều hòa, máy giặt,máy giặt, điện thoại, laptop và hàng trăm nghìn các sản phẩm gia dụng ... cùng với những dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình nhất tại Siêu thị điện máy Pico tại Ninh Bình nhé!