Trong năm 2016 này, Pico sẽ đón chào thêm một thành viên mới, siêu thị điện máy Pico Lê Trọng Tấn, tọa lạc tại một con phố kiểu mới được thiết kế rất hiện đại và khang trang.

Vừa được khánh thành, phố Lê Trọng Tấn đã gây ấn tượng và được coi là tuyến phố kiểu mẫu đầu tiên ở thủ đô với vỉa hè rộng bằng đá xanh tự nhiên, sạch sẽ, khang trang. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một khu mua sắm vô cùng tiện lợi cho người dân. Không bỏ lỡ cơ hội này, sắp tới Pico sẽ khai trương siêu thị điện máy mới tại đây, đó là siêu thị điện máy Pico Lê Trọng Tấn.

Khi mua sắm tại siêu thị điện máy Pico Lê Trọng Tấn, khác hàng sẽ không còn phải đi vào tận trung tâm thành phố mới có thể mua các mặt hàng điện tử, điện lạnh, điện dân dụng chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng. Siêu thị điện máy Pico Long Biên sẽ vận hành hết mình để xứng với danh hiệu "Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á - Thái Bình Dương" và "Top 10 nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam".

Vì thế, những khách hàng thân thiết hãy cùng Pico hân hoan chờ đón cơ hội được mua sắm trong một không gian hiện đại, thoáng mát, với đầy đủ các mặt hàng như điều hòa, máy giặt, laptop... cùng với những dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình nhất tại Siêu thị điện máy Pico Long Biên nhé!

Địa chỉ siêu thị: Số 8 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội