Gần 10 năm phát triển và hoạt động với sự nỗ lực hết mình hướng tới quyền lợi người tiêu dùng. Nhằm thực hiện sứ mệnh phục vụ người tiêu dùng được tốt hơn tới đây hệ thống siêu thị điện máy Pico sẽ mở thêm siêu thị Pico Long Biên tại số 2, phố Long Biên 2, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội.

Long Biên là một quận thuộc Hà Nội, nằm dọc phía bờ bắc của sông Hồng, có vị trí chiến lược quan trọng về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của Thành phố Hà Nội, kéo theo nhu cầu sở hữu các mặt hàng điện tử hiện đại ngày càng cao. Thấu hiểu thị hiếu và nhu cầu của khách hàng, sắp tới, Pico sẽ mở thêm một chi nhánh tọa lạc tại số 2 Phố Long Biên 2, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội.

Siêu thị mới này được đặt ở nơi có mặt tiền rộng rãi, đường đi dễ cho việc chuyên chở và thuận tiện cho việc ghé thăm của các khách hàng. Sẽ còn điều gì thú vị hơn, khi mỗi sớm mai thức giấc, các vị khách hàng thân thiết của Pico tại Long Biên và các khu vực lân cận sẽ không còn phải “ngại ngùng” “ngược nắng, ngược gió” tới trung tâm thành phố mua hàng. Thay vào đó, chỉ trong chớp mắt, bước chân tới số 2, phố Long Biên 2, Ngọc Lâm, Long Biên,quý khách hàng đã sở hữu trong tay các mặt hàng điện máy đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất.

Siêu thị điện máy Pico Long Biên đã, đang và sẽ hoạt động hết mình để xứng với danh hiệu "Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á - Thái Bình Dương" và "Top 10 nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam". Vì thế, những khách hàng thân thiết hãy hân hoan chờ đón cơ hội được mua sắm trong một không gian hiện đại, thoáng mát, với đầy đủ các sản phẩm chính hãng cùng với những dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình nhất tại Siêu thị điện máy Pico Long Biên nhé !