Năm 2016 đánh dấu bước phát triển mới của siêu thị điện máy Pico bằng việc mở rộng thị trường hoạt động, nối tiếp thành công của Pico 275 Lạch Tray, Hải Phòng, chúng tôi tiếp tực triển khai chi nhánh mới 578 phố Trần Phú, phường Đình Bảng, TX. Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh.

Bắc Ninh là tỉnh có vị trí địa lý thuận lợi, là tỉnh tiếp giáp và cách thủ đô Hà Nọi 30km, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm - tam giác tăng trưởng Hà Nội- Hải Phòng-Quảng Ninh, gần các khu công nghiệp lớn của vùng trọng điểm Bắc Bộ. Tọa lạc tại sô 578 Trần Phú - một trong những con đương huyết mạch tại Từ Sơn với diện tích gần 1800m2, siêu thị điện máy pico sẽ mang đến nhiều giá trị khác biệt cho người dân nơi đây và các vùng lân cận. Mặt tiền đẹp với không gian thoáng là nơi quảng bá rất tốt cho các thương hiệu của các tập đoàn điện tử, điện máy, kỹ thuật số, vi tính, viễn thông,...

Tại siêu thị điện máy Pico Bắc Ninh, người tiêu dùng sẽ có cơ hội mua được tất cả những mặt hàng chính hãng, chất lượng cao và có tem nhãn, chế độ bảo hành tận tình chu đáo. Siêu thị điện máy Pico Băc Ninh sẽ vẫn lưu giữ được những phẩm chất của một doanh nghiệp nhiều năm liền nhận danh hiệu "Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á - Thaí Bình Dương" và "Top 10 nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam".

Cuối cùng, siêu thị điện máy tại Bắc Ninh của Pico chắc chắn sẽ chinh phục được niềm tin của mọi khách hàng khó tính nhất. Tại nơi đây, khách hàng sẽ được cung cấp nhưng không gian lý tưởng để trải nghiệm thực tế các sản phẩm, cũng như không thể bỏ lỡ bất cứ một sản phẩm đời mới như điều hòa, máy giặt, máy vi tính, các lại đồ dùng gia dụng, và các sản phẩm phụ kiện nhỏ nhất nào. Hơn tất cả, một khi đã bước chân vào điện máy Pico, khách hàng sẽ được đón nhận những dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình nhất có thể.