Siêu thị điện máy Pico vốn đã là thương hiệu quen thuộc với tất cả những người dân thủ đô Hà Nội, và đến năm nay, Pico sẽ xây dựng thêm một chi nhánh mới tại thành phố hoa phượng đỏ. Hãy cùng chào đón sự kiện khai trương siêu thị điện máy Pico tại 275 Lạch Tray Hải Phòng vào 13/5/2016.

 

Siêu thị điện máy Pico mới tại thành phố Hải Phòng sẽ được tọa lạc trên con phố Lạch Tray, con phố có vị trí ở trung tâm thành phố, tiếp giáp với mọi cửa ngõ, với mật độ dân cư đông đúc, hoạt động mua sắm sầm uất xung quanh chắc chắn sẽ là địa điểm mua sắm thuận tiện nhất cho tất cả mọi người dân đất cảng.

khai trương pico

Tại siêu thị điện máy Pico Lạch Tray - Hải Phòng, người tiêu dùng sẽ có cơ hội mua được tất cả những mặt hàng chính hãng, chất lượng cao và có tem nhãn, chế độ bảo hành tận tình chu đáo. Siêu thị điện máy Pico Lạch Tray sẽ vẫn lưu giữ được những phẩm chất của một doanh nghiệp nhiều năm liền nhận danh hiệu "Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á - Thaí Bình Dương" và "Top 10 nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam".

khai trương pico

Cuối cùng, siêu thị điện máy tại Hải Phòng của Pico chắc chắn sẽ chinh phục được niềm tin của mọi khách hàng khó tính nhất trên thành phố Cảng. Tại nơi đây, khách hàng sẽ được cung cấp nhưng không gian lý tưởng để trải nghiệm thực tế các sản phẩm, cũng như không thể bỏ lỡ bất cứ một sản phẩm đời mới như điều hòa, máy giặt, máy vi tính, các lại đồ dùng gia dụng, và các sản phẩm phụ kiện nhỏ nhất nào. Hơn tất cả, một khi đã bước chân vào điện máy Pico, khách hàng sẽ được đón nhận những dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình nhất có thể.