Kế thừa những thế mạnh của Siêu thị điện máy Pico đã được khẳng định trong suốt 8 năm qua. Đầu năm 2016 này, Pico tiếp tục đầu tư xây dựng thêm một chi nhánh mới tại tại thủ đô, đó là Siêu thị điện máy Pico tại 240 Tôn Đức Thắng (Đống Đa, Hà Nội).

Pico Tôn Đức Thắng 

Với việc không ngừng mở rộng và đạt được những kết quả kinh doanh ấn tượng, Siêu thị điện máy Pico đã vinh dự đón nhận giải thưởng  "Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á- Thái Bình Dương” - “Top 10 nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam”. Hứa hẹn mang đến cho khách hàng tại Hà Nội thêm địa điểm mua sắm mới để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất và tốt nhất về sản phẩm của các ngành hàng như điện tử, điện lạnh, gia dụng, laptop, điện thoại…

Siêu thị điện máy Pico Tôn Đức Thắng sẽ vẫn chú trọng giữ gìn những giá trị cốt lõi, những điều lâu nay làm lên một thương hiệu Pico vô cùng uy tín. Đó là sản phẩm đa dạng, chất lượng; các chương trình ưu đãi hấp dẫn; đội ngũ nhân viên và chuyên viên lắp đặt, giao nhận vô cùng nhiệt tình đầy kinh nghiệm; dịch vụ chăm sóc khách hàng mọi lúc, mọi nơi, nhanh chóng, kịp thời; dịch vụ bảo hành và đặc biệt khách hàng sẽ nhận được gói dịch vụ bảo hành trọn đời với một số mặt hàng có giá trị cao.

Ngoài ra, Pico Tôn Đức Thắng tọa lạc trong những tuyến phố kinh doanh thương mại – dịch vụ sầm uất của thủ đô Hà Nội, sẽ được xây dựng khang trang, rộng rãi, với thiết kế thoải mái, giúp khách hàng có được những trải nghiệm tột đỉnh của đỉnh cao công nghệ khi mua sắm trực tiếp tại siêu thị.