Công ty Cổ phần Pico sẽ khai trương siêu thị điện máy tại địa chỉ số 1 Hai Bà Trưng, thị xã Phúc Yên. Đây là siêu thị đầu tiên “tấn công’ khu vực thị trường ngoài Hà Nội kể từ 2 năm trở lại đây.

Được thành lập từ 2007, Pico là đơn vị tiên phong trong việc đưa mô hình bán lẻ điện máy hiện đại tại thị trường Hà Nội. Đặc biệt, không gian trưng bày hàng nghìn mét vuông với hàng chục nghìn sản phẩm với đủ các phân khúc phù hợp nhu cầu của người tiêu dùng. Hơn thế nữa, với lợi thế là Hệ thống siêu thị điện máy hàng đầu, Pico có lợi thế tuyệt đối về mức giá so với các siêu thị khác.

Phát triển bền vững

Với hơn 7 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực điện máy, Pico dần khẳng định uy tín của mình qua chất lượng sản phẩm được cung cấp, mức giá cạnh tranh và đặc biệt chính sách hậu mãi chu đáo và nhanh chóng. Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, nhiều các siêu thị điện máy khác đang phải đương đầu với sự sụt giảm hiệu suất bán hàng thì các chỉ tiêu tài chính của Pico vẫn tăng trưởng ổn định qua các năm khẳng định sức mạnh và sự bền vững của thương hiệu.

Trong quá trình phát triển của mình, Pico không chú trọng việc mở rộng quy mô ồ ạt mà tập trung vào nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Bởi các sản phẩm điện máy có thời gian sử dụng lâu dài nên trong suốt quá trình, việc cung cấp dịch vụ hỗ trợ bảo hành bảo trì nhanh chóng & đơn giản là yếu tố quan trọng giúp khách hàng yên tâm hơn.