Hệ thống siêu thị điện máy Pico sẽ chính thức khai trương siêu thị điện máy mới tại thành phố Việt Trì - Phú. Đây là mốc đánh dấu sự phát triển bền vững của công ty trong lĩnh vực phân phối bán lẻ hàng điện máy.

Chính thức khai trương tại Hà Nội năm 2007, sau hơn 7 năm hoạt động, hệ thống siêu thị điện máy Pico đã nằm trong Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á - Thái Bình Dương và Top 10 nhà bán lẻ lớn nhất Việt Nam. Công ty đã tạo dựng được uy tín và chỗ đứng trong lòng hàng triệu người tiêu dùng thủ đô và các tỉnh lân cận.

Trải nhiệm mua sắm chất lượng

Việc mở thêm siêu thị tại Phú Thọ có quy mô lớn, kinh doanh hàng chục nghìn mặt hàng đa dạng, từ gia dụng, điện tử, điện lạnh; đến viễn thông, kỹ thuật số…, Pico mong muốn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng khu vực rộng hơn. Hệ thống siêu thị điện máy này có thể phục vụ nhiều khách hàng với dịch vụ tốt hơn, đồng thời rút ngắn khoảng cách để người tiêu dùng thuận tiện hơn trong việc mua sắm.

Nhắc đến hệ thống siêu thị điện máy Pico, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mua sắm những sản phẩm được phấn phối chính hãng, từ những nhà sản xuất điện máy hàng đầu như Sony, Samsung, LG, Panasonic, Phillips, Electrolux… với giá cả cạnh tranh cùng rất nhiều ưu đãi và khuyến mãi khi mua hàng. Đồng thời, công ty cung cấp những lợi ích cho khách hàng khi mua sắm, như dịch vụ miễn phí vận chuyển 200 km, đổi trả hàng lỗi do sản xuất lên đến 30 ngày, dịch vụ bảo hành chất lượng và sửa chữa, bảo dưỡng các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng và laptop.