5 lý do tại sao nên lắp điều hòa sớm


06/04/2021 12:00:00
Trong những ngày hè nóng nực, tất cả mong muốn của mỗi người có lẽ chỉ là được ngồi trong căn phòng có điều hòa mát lạnh. Vậy chúng ta sẽ chờ đến những ngày đó, hay có nên lắp điều hòa thời điểm này không? và tại sao? Pico xin đưa ra 5 lí do NÊN lắp điều hòa sớm.

1.Giá cả hợp lý

Đây là thời điểm các nhà sản xuất ra mắt sản phẩm mới, các hội nghị khách hàng được tổ chức, các gói sản phẩm kích cầu với các chính sách ưu đãi cho đại lí liên tục được đưa ra. Các gói hàng với số lượng lớn, giá thành tốt và các ưu đãi kèm theo. Cùng với việc chưa vào vụ cao điểm, sẵn hàng nên giá thành sản phẩm không bị đẩy lên cao.

Một điều chắc chắn rằng khi bước vào mùa hè giá điều hòa sẽ tăng mạnh bởi nhu cầu mua hàng tăng đột biến. Đồng thời chi phí lắp đặt vào thời điểm này cũng sẽ đắt hơn bình thường.

Theo thống kê những năm trước, trung bình giá điều hòa vào mùa nóng tăng 5-10%, ở một số model điều hòa hot có thể tăng giá tới 500.000 đồng-1 triệu đồng. Như thế bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền.

Vì vậy có thể nói đây đang là thời điểm giá điều hòa ổn định và tốt nhất trong năm.

2. Thời điểm hợp lý

Mùa hè có thể xem là “cơn ác mộng” của từ người già đến trẻ nhỏ. Nắng nóng khiến cơ thể khó chịu, bứt rứt, ban đêm khó ngủ, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Chính vì vậy, điều hòa được coi là giải pháp tốt nhất hiện nay để tạo điều kiện cho cuộc sống trở nên dễ chịu vào mùa hè nóng bức. Điều hòa cung cấp không khí mát mẻ, dễ chịu, giúp bạn và các thành viên có tinh thần thoải mái và sức khỏe ổn định hơn.

Pico khuyên khách hàng nên mua điều hòa ngay trong tháng 3, 4 - đây là thời điểm trước khi bước vào mùa nắng nóng. Vào thời điểm này, lượng khách hàng còn ít nên chất lượng phục vụ sẽ tốt hơn mùa cao điểm.

Đây là thời điểm các nhà sản xuất ra mắt sản phẩm mới để phục vụ cho mùa hè, giá thành tốt và đi kèm nhiều ưu đãi khá hấp dẫn. Cùng với việc chưa vào vụ cao điểm, sẵn hàng nên giá của sản phẩm cũng không bị đẩy lên cao như khi vào mùa nóng. Vì thế đây được xem là là thời điểm giá điều hòa ổn định và tốt nhất để bạn mua.

3. Chất lượng dịch vụ chu đáo hơn

Khi nhiều người mua và lắp điều hòa vào mùa nóng, chất lượng dịch vụ chu đáo cũng sẽ giảm xuống. Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ trong điều kiện tốt nhất thời điểm mua điều hòa ngay trong tháng 4 này là hợp lý nhất.

Do chưa bị quá tải với lượng khách hàng lắp đặt lớn, việc giải đáp, tư vấn, giới thiệu sản phẩm sẽ kĩ càng và chu đáo hơn. Hàng hóa sẵn có, lịch lắp đặt nhanh chóng, thuận lợi, đội ngũ kĩ thuật nhân công lắp đặt đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, việc lắp đặt vào đợt nắng nóng cao điểm, dù tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm thì kĩ thuật lắp đặt cũng không thể đảm bảo chất lượng đạt 100%. Bởi kĩ thuật phải chịu những tác động trực tiếp của môi trường làm việc nắng nóng, khó khăn trong điều kiện lắp đặt và nhân sự hỗ trợ, ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng lắp đặt của nhân viên kĩ thuật.

4. Thoải mái lựa chọn thời gian lắp đặt, chất lượng lắp đặt cũng được nâng cao

Một lý do không thể bỏ qua, đó là khi bạn lắp đặt điều hòa vào thời điểm chưa vào mùa nóng việc hết hàng rất hiếm khi xảy ra. Với số lượng nhiều và mẫu mã đa dạng nên bạn có thể ung dung nghe tư vấn, và từ đó so sánh để chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Ngoài việc chất lượng dịch vụ tốt, vấn đề chất lượng lắp đặt cũng rất đáng được lưu tâm. Chúng ta đều biết sự khắc nghiệt của thời tiết trong những ngày hè. Vì vậy, việc lắp đặt vào đợt nắng nóng cao điểm, dù tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm thì kĩ thuật lắp đặt cũng là những con người bình thường, họ cũng phải chịu những tác động trực tiếp của môi trường làm việc, dưới sức nóng của mùa hè, làm việc ngoài trời với nhiệt độ có khi lên đến trên 40-50 độ C, sức ép về thời gian, tiến độ, khó khăn trong điều kiện lắp đặt và nhân sự hỗ trợ, ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng lắp đặt của nhân viên kĩ thuật, khó đảm bảo được chất lượng công việc tốt nhất.

Sau khi đã chọn được model phù hợp trong thời điểm lịch lắp điều hòa chưa kín, bạn có thể chủ động chọn thời gian lắp đặt phù hợp theo lịch công việc và sinh hoạt của mình, không phải phụ thuộc hay chờ đợi vào nhà cung cấp.

Tránh tình trạng bị động lựa chọn vội vàng rồi lại phải thay đổi lịch làm việc để kĩ thuật đến lắp đặt, hay phải chờ đợi hoặc mua với giá cao do mẫu điều hòa mà bạn chọn đã “cháy hàng” như mùa nóng.

Với số lượng đơn hàng chưa quá lớn, đội ngũ kĩ thuật tay nghề tốt sẽ phụ trách được nhiều đơn hàng hơn, ít phải huy động thêm thợ phụ, thợ ít kinh nghiệm, tay nghề chưa vững vàng.

Ngoài ra, việc lắp đặt sớm, kĩ thuật cũng sẽ thuận lợi hơn trong việc xử lí các sự cố, phát sinh có thể diễn ra trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

Về phía khách hàng, trong thời điểm lịch lắp điều hòa chưa kín, có thể chủ động được thời gian lắp đặt phù hợp theo lịch công việc và sinh hoạt của mình, không phải phụ thuộc hay chờ đợi vào nhà cung cấp.

Lượng hàng hóa sẵn, khách hàng có thể chủ động với nhiều lựa chọn các sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng, hạn mức đầu tư của bản thân và gia đình. Tránh tình trạng bị động lựa chọn vội vàng, hay phải chờ đợi hay mua với giá cao do các sản phẩm ưng ý “cháy hàng”.

5. Tâm lí thoải mái đón những ngày hè

Cùng với việc tránh được những ngày nóng, và lắp đặt được điều hòa với giá thành sản phẩm rẻ, chất lượng dịch vụ tốt, chất lượng lắp đặt đảm bảo thì trong bất kì công việc hay hoạt động gì, việc chủ động chuẩn bị trước sẽ giúp tránh được những lo lắng, vội vàng, đem lại cho chúng ta sự thoải mái và yên tâm, ảnh hưởng tốt đến tinh thần, sức khỏe, cuộc sống và công việc. Vì vậy lắp đặt điều hòa sớm rõ ràng là việc đáng làm và nên làm.

Trên đây là một số lí do quý khách hàng nên cân nhắc vừa lựa chọn và lắp đặt sớm cho gia đình một sản phẩm điều hòa ưng ý để đón 1 mùa hè MÁT LẠNH.  

Bạn có thể tham khảo những model điều hòa được cung cấp trên toàn Hệ thống Siêu thị Điện máy Pico tại đây:https://pico.vn/dieu-hoa-nhom-73.html

Hoặc liên hệ 19006619 - 0904 881185 để được tư vấn hỗ trợ!

Nguồn: Sưu tầm