Loa chơi nhạc kiêm đèn thông minh Divoom AuraBulb - món đồ của dân sành chơi nhạc


19/02/2016 01:55:00

AuraBulb của Divoom là dòng loa nghe nhạc di động được tích hợp đèn ngủ, đồng hồ báo thức, có khả năng kết nối với smartphone, tablet thông qua Bluetooth 4.0 để điều khiển nhạc, điều chỉnh màu sắc, ánh sáng từ xa.

AuraBulb là dòng loa nghe nhạc của hãng Divoom, vừa được Techcity đưa về thị trường Việt Nam. Khác với nhiều dòng loa nghe nhạc di động thông thường, AuraBulb được tích hợp thêm tính năng đèn ngủ, đồng hồ báo thức, điều khiển chơi nhạc từ xa thông qua smartphone, tablet sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

Phụ kiện kèm theo thiết bị gồm sách hướng dẫn, dây sạc, cáp nối audio và chụp loa làm từ silicon

Các phím bật tắt nguồn, tăng giảm âm lượng, phím bật đèn kiêm điều chỉnh chế độ đèn được bố trí ngay trên thân loa

 

Cổng sạc microUSB, cổng kết nối tai nghe tiêu chuẩn 3.5mm

Trọng lượng của Divoom AuraBuld là 350gram

Theo Divoom, loa được trang bị viên pin sạc dung lượng 1200mAh, thời gian sạc đầy từ 2 -3 giờ và cho thời gian hoạt động liên tục vào khoảng 6 giờ

Để sử dụng Divoom AuraBulb, người dùng cần tải ứng dụng AuraBulb hiện đang có sẵn và cho phép tải về miễn phí trên kho ứng dụng App Store của iOS và Google Play của Android:    

AuraBulb được trang bị dải đèn led xung quanh thân loa, cho phép người dùng có thể tuỳ biến, lựa chọn đến 6 màu sắc khác nhau như tím, xanh lá cây, xanh nước biển, vàng, cam, đỏ; hoạt động theo nhiều chế độ khác nhau như ngọn lửa, cầu vồng, theo nhịp điệu… tuỳ theo sở thích, tâm trạng.

Trải nghiệm điều khiển Divoom AuraBulb thực tế của ICTnews bằng phần mềm AuraBulb cài trên iPad mini cho thấy, các thao tác điều khiển âm lượng, điều chỉnh thay đổi màu sắc gần như không có độ trễ, các phản ứng trên loa diễn ra ngay lập tức cho dù người dùng thao tác nhanh hoặc chậm trên màn hình cảm ứng.

Về khả năng chơi nhạc, thiết bị sử dụng loa công suất 5W, cho khả năng chơi nhạc mạnh mẽ với các dải âm bass, treble khá hay nếu so với nhiều sản phẩm thuộc phân khúc loa chơi nhạc di động mini. Sản phẩm có giá bán đến tay người tiêu dùng là 1,1 triệu đồng.

Nguồn: PICO