LG Ra Mắt Tivi OLED Signature W tại CES 2017


01/01/1900 12:00:00

Với mục tiêu luôn đi trước đón đầu các công nghệ tivi mới nhất, hãng điện tử Hàn Quốc LG vừa đưa ra loạt 10 Tivi OLED mới tại CES 2017, trong đó đáng chú ý nhất là dòng sản phẩm Signature W, dòng sản phẩm có giá bán siêu cao nhưng tập trung tất cả những gì tinh túy nhất của nhà sản xuất này.

 

Dòng Tivi LG mới có những ưu điểm rất lớn khi hỗ trợ xử lý HDR trong từng khung hình một, cho phép nâng cao chất lượng hình ảnh một cách đáng kể so với truyền thống. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ âm thanh chuẩn Dolby Atmos và hình ảnh Dolby Vision, HLG (Hybrid Log Gamma) và sẵn sàng hỗ trợ cho Advanded HDR của Technicolor sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

 

Dải Tivi OLED 2017 của LG sẽ bao gồm các mẫu Signature W7 cao cấp nhất được thiết kế như một bức tranh treo tường (77" và 65”), E7 (65 và 55”) thiết kế trên khung kính và B7 (màn hình phẳng), C7 (màn hình cong) có kích cỡ màn hình 55” và 65”.

 

Lý do LG gọi dòng sản phẩm W7 của họ là tranh treo tường rất đơn giản: nó được thiết kế để treo lơ lửng trên tường, song song với mặt phẳng tường bằng cách sử dụng giá đỡ từ tính. Điều này làm được là nhờ tấm nền OLED rất mỏng, chỉ 2.57mm trên phiên bản 65” nên khi bạn treo Tivi lên tường thì nó gần như hòa nhập với tường thành một mặt phẳng.

 

Cũng như những dòng OLED của năm 2016. tất cả các OLED 2017 của LG đều hỗ trợ Dolby Vision, HDR10 nhưng năm nay còn có thêm HLG (Hybrid Log Gamma) và sẵn sàng hỗ trợ Advanced HDR by Technicolor khi chuẩn này ra mắt. Ngoài ra, chúng còn tích hợp Active HDR để tinh chỉnh từng khung hình một, xử lý từng khung hình một trước khi phát đến mắt người dùng. Việc xử lý này đòi hỏi một năng lực tính toán khổng lồ và chắc chắn là nó sẽ còn tiếp tục được cải tiến trong tương lai. Các dòng sản phẩm OLED Tivi của LG sẽ chạy trên WebOS 3.5.

Nguồn: Tinhte