LG ra mắt ổ cứng ngoài thời trang XD3 slim


14/09/2009 10:41:00
LG XD3 Slim thời trang
Với thiết kế thanh mảnh và nhiều sự lựa chọn về màu sắc, LG XD3 Slim hứa hẹn sẽ là món quà thú vị vào mùa mua sắm cuối năm nay.

Gần đây, hầu hết các hãng lớn trên thị trường thiết bị lưu trữ đều đem đến cho người dùng thêm những sự lựa chọn mới. Sau khi Toshiba, Samsung và Western Digital trình làng ổ cứng 2.5 inch, 640 GB, mới đây, LG cũng đã ra mắt sản phẩm ổ cứng di động mới của hãng có tên XD3 Slim.

Đúng như tên gọi, XD3 Slim có thiết kế thanh mảnh và thời trang với độ dày chỉ là 13 mm. Với dung lượng lên tới 500 GB, XD3 Slim sẽ đáp ứng được phần lớn nhu cầu của người dùng. Cũng như phần lớn các thiết bị lưu trữ ngoài khác trên thị trường, XD3 cũng sử dụng 2 chuẩn kết nối là USBSATA II.

Ngoài phiên bản 500 GB, XD3 Slim còn có thêm phiên bản 300 GB với mức giá bán rẻ hơn, cho phép người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Hiện tại chưa có thông tin về thời gian phát hành chính thức của XD3 Slim nhưng rất có thể dòng ổ cứng ngoài này của LG sẽ có mặt trên thị trường trước mùa mua sắm chuẩn bị cho Giáng Sinh năm nay.

Theo www.24h.com.vn

Nguồn: pico.vn