LG ra mắt máy giặt lồng đứng hơi nước DD với những trải nghiệm giặt giũ hoàn hảo


01/01/2020 12:00:00

LG vừa chính thức ra mắt dòng máy giặt lồng đứng hơi nước DD tại thị trường Việt Nam. Đây là dòng máy giặt lồng đứng cao cấp với nhiều tính năng nâng cao như khối lượng giặt lớn, kết nối WiFi để điều khiển, theo dõi chu trình giặt từ xa.

Nhờ công nghệ TurboWash 3D tạo các dòng nước đa chiều với lực nước mạnh, dòng máy giặt này cho phép rút ngắn chu trình giặt xuống còn 39 phút mà vẫn đảm bảo quần áo được giặt sạch, đánh bay hoàn toàn chất bẩn, cặn bột giặt hay bọt xà phòng. Khắc phục quan niệm thường thấy về máy giặt lồng đứng, máy giặt lồng đứng hơi nước DD giữ cho quần áo không bị vặn xoắn sau khi giặt, hạn chế tình trạng bai dão, xơ sờn sợi vải. Máy sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp nên ít rung lắc, ít ồn và đặc biệt bền bỉ.

Công nghệ hơi nước độc quyền nổi bật của LG – SteamTM – cũng được áp dụng cho dòng máy giặt này. Bằng việc tạo ra hơi nước nóng dễ dàng thẩm thấu sâu vào từng sợi vải, SteamTM loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng, đồng thời giảm nhăn và làm mềm sợi vải hiệu quả. Máy còn có chức năng tự động làm sạch buồng giặt trong quá trình giặt, giảm tối đa nguy cơ nhiễm khuẩn bởi vi khuẩn, vi trùng cư trú trong máy, đảm bảo quần áo được giặt tuyệt đối sạch và an toàn.

Giống như những dòng sản phẩm gia dụng gần đây của LG, máy giặt này còn có thể kết nối Wifi và điều khiển từ xa qua ứng dụng ThinQ. LG tuyên bố đây là máy giặt lồng đứng duy nhất trên thị trường Việt Nam có thể điều khiển từ xa qua Wifi.

Nguồn: Sưu tầm