LG ra mắt loạt TV 4K mới tại Việt Nam


30/03/2015 09:58:00
LG Việt Nam ra mắt dòng sản phẩm TV Super UHD cao cấp của năm 2015 với nhiều nâng cấp về công nghệ hình ảnh, thiết kế và các tính năng thông minh.

Loạt sản phẩm mới bao gồm 11 model với kích cỡ khác nhau, từ 40 đến 105 inch, trong đó mẫu TV LG 105UC9 là TV 5K đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Trong nửa đầu năm 2015, LG sẽ chỉ cung cấp trước một số model thuộc dòng Super UHD với giá từ 50 triệu đồng. Model 105UC9 sẽ là model TV đắt nhất tại Việt Nam với giá bán lên đến 2 tỷ đồng. Khách hàng có thể đặt trước model này tại đây.


LG 105UC9T

LG 105UC9 là model TV độ phân giải 5K đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam. Đây cũng là model đắt nhất hiện nay khi có giá 2 tỷ đồng.

Super Design là thiết kế  nguyên khối siêu mỏng chỉ 8,3 mm và loại bỏ gần như hoàn toàn các đường viền xung quanh màn hình đồng thời kết hộp với hệ thống loa Harman Kardon cùng chân đế hướng âm giúp phản xạ âm thanh mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.Dòng TV Super UHD mới của LG được trang bị các tính năng mới như Super Picture, Super Design và Super Smart. Trong đó công nghệ Super Picture sử dụng công nghệ Color Prime, công nghệ này được tạo bởi hệ thống đèn LED mới và công nghệ chấm lượng tử. Color Prime tái tạo màu sắc tốt hơn tới 20 -30%, giúp mang lại dải màu rộng nhất và thể hiện tốt hơn các màu xanh dương, màu xanh ngọc và màu đỏ sẫm.

TV Super UHD 2015

Dòng TV Super UHD 2015 của LG với nhiều kích thước màn hình bao gồm cả màn hình cong và màn hình phẳng.

super disign

Dòng sản phẩm mới của năm 2015 được đặt bên phải cho chất lượng hình ảnh tốt hơn so với sản phẩm 2014.

 

super picture

Với 11 model đa dạng về kích thước sẽ đáp ứng được nhu cầu của người dùng

Cuối cùng là Super Smart, LG nâng cấp các TV 2015 của mình lên hệ điều hành WebOS 2.0, giúp cho TV LG SUPER UHD có khả năng xử lý nhanh và đơn giản hơn.

super smart

LG trang bị bị cho sản phẩm của mình nhiều tính năng đột phá về thiết kế, hình ảnh và âm thanh

Nhân dịp ra mắt dòng TV 4K mới của LG, tại hệ thống siêu thị điện máy Pico đang có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng khi mua TV LG 4K với các quà tặng hấp dẫn như Máy giặt , điện thoại, quạt cây...

 

Nguồn: Số hóa