LG ra mắt điều hoà Inverter V có khả năng xua muỗi


11/03/2015 03:34:00
​LG vừa công bố tại Việt Nam dòng sản phẩm máy điều hoà Inverter V với tính năng xua muỗi bằng sóng siêu âm. Với thiết kế tương tự các sản phẩm trước đây, LG bổ sung thêm một bộ phát sóng siêu âm ở một góc cửa gió điều hoà, đặc biệt tính năng xua muỗi vẫn có thể kích hoạt khi máy không sử dụng tính năng máy lạnh.

LG cho biết tính năng này sẽ xua muỗi nhờ tần số trong khu vực hoạt động (không có tác dụng diệt muỗi). Tuy vậy hiệu quả cũng đã được thử nghiệm lên đến 82% tại Viện Sốt rét, Ký sinh trùng, Côn trùng Trung Ương. Phương pháp sử dụng sóng siêu âm không ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng, cũng như không sử dụng các hoá chất độc hại. Bạn cũng không cần thay thế bộ phát sóng xua muỗi mà sẽ sử dụng được liên tục trong suốt dòng đời sản phẩm. Hai model có tính năng xua muỗi bao gồm V10APM (9.550 BTU) giá 11,119 triệu đồng và V13APM (12.200 BTU), hỗ trợ tấm lọc kháng khuẩn và tấm lọc bảo vệ đa năng 3M.

Dieu hoa xua muoi

Cũng trong buổi giới thiệu, LG còn nhấn mạnh một tính năng trong dòng sản phẩm Inverter V là khả năng kiểm soát làm lạnh chủ động với 4 mức công suất làm lạnh lần lượt là 100%, 80%, 60% và 40%. Bên cạnh cửa gió điều hoà sẽ có màn hình LCD hiển thị tỉ lệ % công suất, người dùng dễ dàng điều chỉnh để tăng giảm, góp phần chủ động hơn trong việc kiểm soát công suất của máy, nâng cao khả năng tiết kiệm năng lượng. Tính năng này có trên các dòng Inverter V Sang trọng, dòng 2 chiều tiêu chuẩn, dòng 1 chiều tiêu chuẩn và cả dòng sản phẩm Xua muỗi.

Dieu hoa lg xua muoi
Bên cạnh đó, LG cũng nâng thời gian bảo hành các sản phẩm điều hoà lên 2 năm. Trong thời gian từ ngày 10/3 đến 10/4/2015, các khách hàng của LG sẽ được ưu đãi bảo dưỡng điều hoà treo tường miễn phí, miễn phí sửa chữa với các hư hỏng dành cho máy đã hết bảo hành, hỗ trợ chi phí sạc gas.

Dieu khien dieu hoa lg xua muoi

chung nhan duoi muoi dieu hoa lg

dieu hoa xua muoi LG

 

Nguồn: Tinhte